Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim"

Thứ Bảy, 21/11/2020 0:12

Nhiều biệt danh được dành cho chân dài này, đáng nói nhất là "nữ hoàng sexy", "nữ hoàng bikini".


Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 1

Siêu mẫu Hà Anh sở hữu đôi chân dài thẳng nuột, đỉnh cao trong showbiz Việt. Nhiều danh hiệu được dành cho chân dài này như ”nữ hoàng sexy”, “nữ hoàng bikini”. Sau khi sinh con gái đầu lòng, Hà Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời còn son. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ về vẻ đẹp hình thể.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 2

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hà Anh khiến nhiều người tò mò vì loạt trang phục tưởng “hở thót tim” đến từ NTK Katy Nguyễn.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 3

Người mẫu chia sẻ: “Tôi muốn truyền tải thông điệp và tôn vinh chủ nghĩa nữ quyền của phái đẹp trong bộ ảnh lần này. Chúng ta không đánh mất chính mình ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù là trong cuộc sống, tình yêu. Hãy dũng cảm sống với cá tính, đam mê, lựa chọn cho mình cuộc sống mà mình xứng đáng. Có nhiều phụ nữ coi sự thành công của chồng mình là thành công của chính mình, đó là một phần. Tuy nhiên phụ nữ cũng có thể thành công lẫy lừng trong vai trò sự nghiệp riêng của chính mình. Chỉ khi độc lập về tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn hơn trong cuộc sống”.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 4

Hà Anh còn nổi tiếng là một người mẫu thẳng tính trong cách đáp trả trên mạng xã hội khi rơi vào những tình huống bị đụng chạm.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 5

Nói về nghề nghiệp, Hà Anh tâm sự: “Siêu mẫu là một nghề có đặc thù ‘kiếm nhiều tiền hơn nam giới’ cùng ngành nghề, tôi khẳng định phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi được công nhận và trân trọng đối với nghề nghiệp, chuyên môn của mình”.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 6

Chân dài làng mẫu nói về chuyện tình duyên với ông xã người nước ngoài – Olly. Chính cá tính mạnh, sự độc lập ở Hà Anh là điểm thu hút Olly trong lần đầu gặp mặt. “Chúng tôi cho nhau động lực để không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp và hôn nhân. Cả hai ủng hộ đam mê, sự nghiệp của nhau, có thể chia sẻ niềm vui, khó khăn, trở thành một người bạn đời thực sự” – siêu mẫu gốc Hà thành chia sẻ.

Nữ hoàng sexy của showbiz Việt mặc váy áo tưởng "hở thót tim" - hình ảnh 7

Sau khi kết hôn với ông xã ngoại quốc, người đẹp không bao giờ có tư tưởng sống dựa dẫm. Cô rất độc lập về tài chính khi có thể sống tốt bằng nghề mẫu và kinh doanh thời trang.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC