“Nữ hoàng hội chợ” bất ngờ thân mật với chồng cũ từng đám cưới bí mật ở quê

Thứ Hai, 09/11/2020 19:13

Saka Trương Tuyền chạm mặt chồng cũ tại sự kiện.


Năm 2018, hình ảnh Saka Trương Tuyền tổ chức đám cưới ở quê Vĩnh Long được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, cô bí mật kết hôn cùng ca sĩ Khưu Huy Vũ. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các MV ca nhạc.

Tháng 08.2019, giọng ca “Yêu đơn phương” xác nhận với phóng viên rằng cô đã ly hôn chồng vào tháng 6.2019, tức sau đám cưới 1 năm (7.2018).

“Sau 1 năm đi bên nhau nhưng không có tiếng nói chung, mọi thứ trở nên nhạt dần và rồi dẫn đến cả hai chia tay”, Saka Trương Tuyền chia sẻ.

“Nữ hoàng hội chợ” bất ngờ thân mật với chồng cũ từng đám cưới bí mật ở quê - hình ảnh 1

Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ từng bí mật đám cưới ở quê

Sau ly hôn, nữ ca sĩ cho hay bản thân bị trầm cảm vì bị sốc. Khoảng thời gian gặp khó khăn, Saka Trương Tuyền có anh trai và gia đình luôn bên cạnh động viên tinh thần.

“Tinh thần tôi dần ổn định trở lại. Hiện tôi dành hết tâm huyết cho công việc ca hát và chưa dám yêu thêm một ai”, cô tâm sự.

Mới đây, Khưu Huy Vũ tổ chức sự kiện ra mắt MV mới. Ngoài các nghệ sĩ quen thuộc, nhiều người bất ngờ khi thấy sự xuất hiện cùa Saka Trương Tuyền. “Nữ hoàng hội chợ” thoải mái trước ống kính, cô vui vẻ chúc mừng, chụp ảnh cùng chồng cũ.

“Nữ hoàng hội chợ” bất ngờ thân mật với chồng cũ từng đám cưới bí mật ở quê - hình ảnh 2

Cả hai chụp ảnh thân thiết và xem nhau là tri kỷ sau chia tay

Về mối quan hệ hiện tại, Khưu Huy Vũ cho biết, anh và Saka Trương Tuyền xem nhau như tri kỷ, luôn ủng hộ và chia sẻ cho nhau trên con đường nghệ thuật và kể cả trong cuộc sống.

“Bản thân Vũ không cảm thấy ngại chuyện chạm mặt người cũ khi xuất hiện tại sự kiện giải trí. Vũ đã có một lời mời và cảm động trước tình cảm của Saka Trương Tuyền, dù sức khỏe không tốt và đang nhập viện nhưng cô ấy vẫn dành thời gian để đến chúc mừng cũng như góp giọng trong buổi ra mắt MV của Vũ”, con nuôi của NSƯT Kim Tử Long bày tỏ.

“Nữ hoàng hội chợ” bất ngờ thân mật với chồng cũ từng đám cưới bí mật ở quê - hình ảnh 3

“Nữ hoàng hội chợ” bất ngờ thân mật với chồng cũ từng đám cưới bí mật ở quê - hình ảnh 4

“Nữ hoàng hội chợ” hết mình ủng hộ chồng cũ ra mắt MV mới

Saka Trương Tuyền là ca sĩ quen thuộc với khán giả thế hệ 8X và 9X đời đầu. Cô là chủ nhân của ca khúc hit “Yêu đơn phương”. Dù đi hát lâu năm nhưng cháu gái của NSƯT Kim Tử Long ít xây dựng hình ảnh, cô nổi tiếng tại sân khấu hội chợ và lưu diễn nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó Saka còn xuất hiện trong những dự án âm nhạc remix với những tên tuổi có tiếng như Quách Thành Danh, Lưu Chí Vỹ, Bằng Cường… Sau những dự án Dance Remix, Saka được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “Nữ hoàng nhạc dance”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC