Nữ diễn viên 4 đời chồng U50 khiến "phi công trẻ" mê mệt lộ nhan sắc khác lạ

Thứ Ba, 09/02/2021 18:06

Nhan sắc của cô nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.


Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Yến vừa đăng tải loạt ảnh mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, nư diễn viên khoe tóc màu sáng trẻ trung. Đặc biệt, nhan sắc của cô nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Nữ diễn viên 4 đời chồng U50 khiến "phi công trẻ" mê mệt lộ nhan sắc khác lạ - hình ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi 

Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hoàng Yến: “Chị xinh quá”, “Đẹp quá chị ơi”, “Làm mũi xong xinh quá chị”, “Nhìn như gái đôi mươi”…

Diễn viên Đào Hoàng Yến là diễn viên gây ấn tượng qua nhiều vai diễn như “Đi qua bóng tối”, “Chủ tịch Tỉnh”, “Giấc mơ hạnh phúc”, “Giọt nước rơi”, “Trò đời”, “Về nhà đi con”. Bên cạnh đó, cô còn gây chú ý khi kết hôn 4 lần. Hiện, người đẹp 45 tuổi đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ tư, kém cô 4 tuổi.

Nữ diễn viên 4 đời chồng U50 khiến "phi công trẻ" mê mệt lộ nhan sắc khác lạ - hình ảnh 2

Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khiến khán giả bất ngờ

Dù trải qua 3 lần sinh con nhưng ở tuổi U50, diễn viên Đào Hoàng Yến vẫn được khen ngợi với nhan sắc trẻ trung. Đặc biệt, cách đây không lâu, cô công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ ở mũi. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã “dao kéo” được gần 1 tuần và tháo băng ở mũi. Gương mặt cô có phần khác lạ nhưng khá hài hòa, không bị sưng quá nhiều.

Nữ diễn viên 4 đời chồng U50 khiến "phi công trẻ" mê mệt lộ nhan sắc khác lạ - hình ảnh 3

Nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng trẻ trung 

Trước đó, Hoàng Yến cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khá lạ. Cô tiết lộ với giới truyền thông rằng có chỉnh sửa một chút ít nhưng chủ yếu là làm lại răng, còn lại do thay đổi kiểu tóc, dùng kính áp tròng màu… và tìm góc chụp hình đẹp nên mới khác biệt như vậy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC