Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng

Thứ Hai, 06/08/2018 9:09

Nữ ca sỹ Lư Khải Đồng đã qua đời ở tuổi 32 sau khi rơi từ tầng 20 của một cao ốc.

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 1

Theo Sina, thi thể một người phụ nữ được phát hiện dưới một nhà cao ốc 20 tầng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 5/8 tại số 69 đường Shing Wo (thuộc khu Happy Valley).

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 2

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 3

Khi người dân gọi điện cho cảnh sát tới khám xét hiện trường đã chứng thực, thi thể xấu số đó chính là nữ ca sĩ Lư Khải Đồng, năm nay 32 tuổi. Hiện nguyên nhân cái chết của Lư Khải Đồng đang được điều tra làm rõ.

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 4

Cách đó hai ngày, cô đã đăng một bức chân dung trên Facebook với nội dung: “Hôm nay sẽ làm một điều lớn lao…”.

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 5

Lư Khải Đồng sinh năm 1986, là thành viên nhóm nhạc AT 17 nổi tiếng xứ cảng. Năm 2001, khi mới 15 tuổi, cô đã bước chân vào làng giải trí để thành lập nhóm nhạc 2 thành viên cùng với nữ ca sĩ Lâm Nhị Vấn. Năm 2011, cô tách nhóm để hoạt động solo.

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 6

Năm 2013, Lư Khải Đồng được đề cử giải thưởng Golden Melody đầu tiên trong sự nghiệp với album đầu tay. Sau đó, cô dự định tổ chức concert hoành tráng đầu tiên.

Tuy vậy, áp lực quá lớn khiến tâm lý của nữ ca sĩ bắt đầu có vấn đề, sau đó đã đi điều trị tâm lý theo lời khuyên của bạn bè. Năm 2014, Lư Khải Đồng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, luôn trong tình trạng bị ám ảnh. Sau 1 năm điều trị, cô cũng đã dần dần khỏe mạnh.

Nữ ca sỹ Hong Kong rơi từ tầng 20: Hiện trường kinh hoàng - hình ảnh 7

Tháng 6/2017, Lư Khải Đồng nhận giải thưởng tại Golden Melody lần thứ 28. Trên sân khấu nhận giải, cô đã nói “tôi muốn cảm ơn vợ tôi” như một lời công khai chính thức về giới tính. Bên cạnh đó, cô thừa nhận đã bí mật kết hôn với người bạn gái đồng tính là nhiếp ảnh gia Dư Tịnh Bình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...