Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai?

Thứ Hai, 05/04/2021 13:16

Tiệc cưới của “hoa hậu Bolero” diễn ra lãng mạn tại Dinh thự vua Bảo Đại, tràn ngập hoa, kết hợp ánh sáng lung linh.


Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc vừa tổ chức đám cưới với ông xã hơn 12 tuổi – Tuấn Anh tại Dinh thự vua Bảo Đại, thành phố Đà Lạt. Trước đó, cặp đôi có lễ đám hỏi lãng mạn tại nhà riêng, hút sự chú ý của công chúng.

Trần Mỹ Ngọc và chồng mất nhiều thời gian để cùng lên ý tưởng thiết kế sân khấu tiệc cưới hoàng tráng nhất. Cả hai đã sử dụng rất nhiều loài hoa khác nhau để trang trí, tựa như một khu vườn cổ tích.

Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai? - hình ảnh 1

Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa của Trần Mỹ Ngọc

Đặc biệt, váy cưới Trần Mỹ Ngọc diện để bước lên sân khấu có giá hơn 1 tỷ đồng, được thiết kế cầu kỳ theo phong cách hoàng gia, đính kim cương, đá quý. Vì khối lượng váy cưới nên nữ ca sĩ đã gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Trần Mỹ Ngọc cho hay, váy cưới được làm gấp rút trong vòng 1 tháng với 20 người thợ thủ công để đính kết hàng ngàn viên đá. Bản thân của “hoa hậu Bolero” cũng rất hài lòng với chiếc váy cưới mang phong cách cổ điển châu Âu này.

Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai? - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai? - hình ảnh 3

Váy cưới hơn 1 tỷ của Trần Mỹ Ngọc

Tiệc cưới có sự tham gia chúc phúc của hai bên gia đình, đông đảo bạn bè thân thiết. Sau đám cưới tại Đà Lạt, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại Sài Gòn nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Trần Mỹ Ngọc được bạn trai cầu hôn vào giữa tháng 3/2021 sau khoảng 4 năm hẹn hò. Người đẹp chia sẻ, cô được cầu hôn đúng ngày 8/3 nhưng đến 12/3, cô mới báo tin vui tới bạn bè.

Chia sẻ về chồng, nữ ca sĩ – diễn viên tâm sự: “Bạn trai tôi kinh doanh và làm về mảng xây dựng. Tôi quen anh ấy trong một lần làm MC cho sự kiện về golf. Anh ấy hơn tôi 12 tuổi, là người hiền lành, chịu khó. Cách biệt tuổi tác nhưng chúng tôi khá ăn ý và thấu hiểu nhau. Anh ấy thường nhường nhịn và ủng hộ tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí”.

Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai? - hình ảnh 4

Nữ ca sĩ quê Đà Lạt cưới đại gia hơn 12 tuổi, mặc váy cưới đính kim cương hơn 1 tỷ là ai? - hình ảnh 5

Trần Mỹ Ngọc là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Sau khi trở thành Quán quân chương trình Duyên dáng Bolero, cô hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Tại Duyên dáng Bolero, Mỹ Ngọc được ban giám khảo nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu, khả năng linh hoạt trong các lĩnh vực như MC, diễn xuất, múa, Dance Sport cùng chất giọng Bolero ngọt như mía lùi.

Gần đây, cô tham gia phim “Kiếm chồng cho mẹ chồng” cùng nghệ sĩ Trung Dân, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt… Sau đám cưới, Mỹ Ngọc vẫn hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC