Noo Phước Thịnh nói câu tình cảm cùng "vợ" Mai Phương Thúy

Thứ Năm, 06/01/2022 17:58

Qua cách xưng hô, có thể thấy quan hệ của Mai Phương Thuý và tình cũ rất tốt đẹp.


Vốn là tri kỷ, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thường xuyên tương tác, “thả thính” ngọt ngào trên mạng xã hội. Tối 5/1, Noo Phước Thịnh đăng tải bức ảnh điển trai kèm dòng trạng thái về việc báo hiếu cha mẹ thì ngay lập tức Mai Phương Thúy để lại bình luận động viên tình cũ. Nàng Hậu bình luận rằng: “Xin anh đừng quạo”, thì nam ca sĩ đã nhanh chóng trả lời: “Cũng may về có vợ”. Qua cách xưng hô, có thể thấy quan hệ của Mai Phương Thuý và tình cũ rất tốt đẹp. 

Noo Phước Thịnh nói câu tình cảm cùng "vợ" Mai Phương Thúy - hình ảnh 1

Noo Phước Thịnh công khai gọi Mai Phương Thúy là vợ 

Trước đó vài ngày, Noo Phước Thịnh chia sẻ bức ảnh diện đồ bảnh bao cùng dòng cảm xúc: “Sống như một kẻ hát rong để thấy cuộc đời này nhỏ bé thế nào”. Mai Phương Thúy cũng đã để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ: “Ok mình”. Giọng ca “Thương em là điều anh không thể ngờ” nhanh chóng trả lời và ân cần hỏi thăm: “Hà Nội lạnh không? Đưa tay vào túi nào, cho tôi gửi lời hỏi thăm bố mẹ”. Người đẹp 8X cũng gửi lời hỏi thăm bố mẹ tình cũ.

Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy, người hâm mộ nhiệt tình gán ghép: “Cưới anh Noo luôn đi chị Thúy ơi”, “Vợ anh xinh nhất rồi Noo ơi”,…

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nhiều năm trước từng có khoảng thời gian hẹn hò. Mối quan hệ này chỉ được biết đến khi Noo Phước Thịnh công khai chuyện chia tay. Hiện tại dù đã “đường ai nấy đi”, nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Noo Phước Thịnh nói câu tình cảm cùng "vợ" Mai Phương Thúy - hình ảnh 2

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình cảm 

Trong 1 buổi phỏng vấn, khi được hỏi về Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh khẳng định “tình cũ” là “vợ chồng tri kỷ”: “Vợ chồng tri kỷ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỷ”.

Anh cũng từng chia sẻ: “Tôi không dư dả để mua căn hộ cho Thúy sát căn hộ của mình để chúng tôi dễ gặp nhau. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Thúy cũng không ngu ngốc để phải xác định mối quan hệ với một người bị đồn đoán về giới tính. Và ở vị trí này, tôi cũng chẳng cần làm trò để nổi tiếng. Chưa kể, tôi luôn khao khát được sống cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Thực ra, ở vị trí càng cao áp lực càng lớn. Tôi thấu hiểu điều đó”.

Trong một video hậu trường, khi được hỏi về tình cũ, Mai Phương Thúy thẳng thắn nói: “Thật ra tôi thấy cũng khá đẹp đôi nhưng mọi chuyện cũng đã qua rồi. Bây giờ chúng tôi là bạn thân, bạn rất tốt đấy!”.

Không chỉ có mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ, Mai Phương Thúy còn thân thiết với mẹ của Noo Phước Thịnh. Dân mạng từng lan truyền video Mai Phương Thúy thân thiết bên mẹ của Noo Phước Thịnh. Cựu Hoa hậu Việt Nam được mẹ Noo Phước Thịnh âu yếm nắm tay đầy tình cảm. Đáp lại, nàng Hậu cũng liên tục cúi chào và ôm mẹ Noo Phước Thịnh rất lễ phép. Cái ôm tình cảm của Mai Phương Thúy với mẹ Noo Phước Thịnh khiến fan của cặp đôi càng được dịp “đẩy thuyền” tái hợp.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC