Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ

Thứ Tư, 13/01/2021 18:01

Tiết lộ của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ.


Mới đây, một video ngắn ghi lại hậu trường của các nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật… thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Lâm Vỹ Dạ “bóc mẽ” Ninh Dương Lan Ngọc đi làm 1 năm kiếm 40 tỷ 

Trong video, các nghệ sĩ đang nghỉ giải lao giữa giờ quay. Ninh Dương Lan Ngọc có mang bánh tráng lên cho mọi người cùng ăn. Thế nhưng đáp lại “lòng tốt” của đàn em, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật liên tục bóc phốt cô em rằng bánh tráng hết hạn rồi mới mời mọi người.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ Lâm Vỹ Dạ vừa mua nhẫn kim cương 2 tỷ rưỡi 

Ninh Dương Lan Ngọc liền chuyển đề tài trò chuyện: “Chị Dạ vừa mua cái nhẫn kim cương 10 ly có giá 2 tỷ rưỡi”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ phản bác: “Đừng bao giờ nghe lời bé Ngọc nói, cái đó là do Lan Ngọc mua đó vì Ngọc kiếm 1 năm 40 tỷ. Chứ Dạ còn phải nuôi con, mua cái gì cũng phải trả góp hết. Dạ làm gì có tiền mà mua cái nhẫn kim cương 2 tỷ rưỡi”. Bật cười trước lời than thở của Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc nói: “Tình nghĩa là ở đó”.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ liền phản bác lại, “bóc mẽ” đàn em “kiếm một năm 40 tỷ”

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990. Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên góp mặt trong các dự án điện ảnh, truyền hình lớn, doanh thu trăm tỷ và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Trong những năm gần đây, Lan Ngọc là một cái tên nổi bật, thường xuyên xuất hiện trong loạt gameshow, đi sự kiện, quay quảng cáo… Bởi thế nên việc Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 30 là điều dễ hiểu.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên đắt show trong thời gian gần đây 

Để thuận tiện cho việc di chuyển, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang sở hữu một chiếc xe hơi gần 2 tỷ đồng. Mới đây, người đẹp cũng hào hứng khoe mới tậu thêm 1 chiếc xe sang có giá trị hơn 7,4 tỷ đồng với lý do “vừa xinh vừa ế lại thiếu xế” nên tự rước thêm một chiếc xe về chạy một mình.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhiều xe hơi 

Bên cạnh nguồn thu nhập từ hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc còn kinh doanh nhà hàng và tiệm spa. Hoạt động kinh doanh suôn sẻ cũng mang lại cho cô nguồn thu ổn định. Tính đến năm 2018, cô đã sở hữu 2 căn nhà riêng. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng hiếm hoi chia sẻ hình ảnh căn hộ sang trọng đang sở hữu.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 6

Hình ảnh về nhà riêng của Ninh Dương Lan Ngọc 

Chăm chỉ làm việc nên Ninh Dương Lan Ngọc thường tự thưởng cho bản thân những món đồ hàng hiệu đắt giá. Với những hình ảnh sành điệu, thời thượng mỗi khi xuất hiện cô nàng còn được xem là một “tay chơi” hàng hiệu trong giới showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc tậu nhẫn kim cương 

Ninh Dương Lan Ngọc đắt show, "đi làm 1 năm 40 tỷ": Sự thật bất ngờ - hình ảnh 8

Cô sở hữu nhiều hàng hiệu có giá trị 

Chỉ trong năm 2019, Ninh Dương Lan Ngọc đã 2 lần khiến dân mạng trầm trồ khi tự thưởng cho bản thân những chiếc nhẫn kim cương đắt giá: “Có thể mọi người nghĩ nó rất có giá trị nhưng thực sự nó không quá lớn đến mức như vậy. Bản thân tôi khi đã yêu thích thứ gì đó sẽ rất muốn được sở hữu chúng. Tôi đã đi làm từ rất sớm và chỉ còn 2 năm nữa sẽ tròn 10 năm làm nghề nên không quá khó để tự mua được một món đồ giá trị bản thân mình thích”, nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC