Nhóm nhạc nữ Hàn lộ ảnh nhạy cảm từ camera giấu kín

Thứ Bảy, 01/09/2018 16:10

Nhóm nhạc Laysha bức xúc cho hay, nhiều tấm hình được chụp lại từ camera đặt ở phòng thay đồ đã bị phat tán lên mạng.

Nhóm nhạc nữ Hàn lộ ảnh nhạy cảm từ camera giấu kín - hình ảnh 1

Theo Sina, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Laysha sáng 1.9 đã gây xôn xao mạng xã hội khi lộ loạt ảnh được chụp từ camera giấu kín, đăng tải trên một tài khoản nặc danh. Những khoảnh khắc đời thường của các người đẹp từ trong phòng ngủ, nơi thay đồ cho đến trên xe hơi đều bị phát tán công khai.

Ngay sau khi phát hiện sự việc này, các nữ ca sỹ đều vô cùng bức xúc chia sẻ lên Instagram. Tưởng nhóm Go Eun bày tỏ sự phẫn nộ: “Tôi không thể tin rằng có lúc bản thân lại rơi vào vụ bê bối như này. Tôi đã phải cố gắng xóa sạch các bình luận tiêu cực sau khi loạt ảnh bị rò rỉ. Việc này thực sự ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi nên cả nhóm quyết định phải lên tiếng”.

Nhóm nhạc nữ Hàn lộ ảnh nhạy cảm từ camera giấu kín - hình ảnh 2

“Chúng tôi không biết những camera đó đặt ở đâu và từ khi nào. Thật đáng sợ. Tôi quá mệt mỏi vì sự việc này và nó đang dần đi quá sức chịu đựng của tôi”, nữ ca sỹ cho hay.

Thành viên Som cũng tức giận, thiếu chút nữa muốn văng bậy trên mạng xã hội khi bị lộ ảnh riêng tư. “Các người đã làm cái quái gì với camera giấu kín vậy? Thật là điên rồ. Trước đây tôi chỉ nghĩ những chuyện này chỉ xảy ra trong phim ảnh, không ngờ chính bản thân lại lâm vào hoàn cảnh này”, người đẹp bật khóc.

Nhóm nhạc nữ Hàn lộ ảnh nhạy cảm từ camera giấu kín - hình ảnh 3

Bên cạnh những lời động viên và an ủi của fan, Laysha bất ngờ nhận lại nghi ngờ từ cư dân mạng. Theo Theo My Daily, đây có thể là loạt ảnh được lấy từ show 19+ I Do It Alone gồm 7 tập và ra mắt khán giả hồi đầu năm.

Những nghi vấn bắt đầu từ việc hình ảnh rất rõ nét và được đặt ở những khu vực khá riêng tư. Việc đột nhập và đặt camera giấu kín mà không để lộ dấu vết, càng không xảy ra uy hiếp vật chất trước khi tung lên mạng, cho thấy động cơ khả nghi của người thực hiện.

Nhóm nhạc nữ Hàn lộ ảnh nhạy cảm từ camera giấu kín - hình ảnh 4

Trước nghi ngờ cả nhóm đang tung chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, nữ ca sĩ Som tức tối: “CHỉ có kẻ điên mới cho phép đặt camera ở những vị trí nhạy cảm như thế. Không phải chúng tôi! Xin đừng dựng chuyện”.

Đại diện nhóm cũng nhấn mạnh sự việc xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng của các thành viên và họ sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc. “Chúng tôi sẽ không nói thêm nữa”, Som tuyên bố.

Laysha là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên, hoạt động từ năm 2015. Các cô gái theo đuổi hình tượng gợi cảm trong 3 năm qua nhưng chưa có sản phẩm thực sự gây chú ý. Thời gian gần đây, họ liên tục làm mới hình ảnh sexy hơn cả trên sân khấu và trong MV nhạc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...