Nhã Phương xin lỗi BTC Mai Vàng vì màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang

Thứ Bảy, 10/02/2018 20:29

Ngay khi vừa trở về TP.HCM, Nhã Phương đã gặp trực tiếp BTC Mai Vàng, gửi lời xin lỗi vì những rắc rối từ màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang trước đó.

Chiều ngày 10.2, ban tổ chức Mai Vàng đã thông tin về việc Nhã Phương ghé thăm trụ sở, gặp trực tiếp ekip thực hiện lễ trao giải để gửi lời xin lỗi về màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang.

Khi chúng tôi liên hệ với đại diện truyền thông Nhã Phương, người này cũng xác nhận thông tin trên là thật và cho biết, phía nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chỉ muốn cuộc gặp gỡ mang tính chất riêng tư, đồng thời hy vọng phía BTC và khán giả sẽ thông cảm, bỏ qua những ồn ào vừa qua.

Nhã Phương xin lỗi BTC Mai Vàng vì màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang - hình ảnh 1

Nhã Phương đã đến gặp trực tiếp BTC Mai Vàng gửi lời xin lỗi.

“Thật ra ngay từ khi xảy ra ổn ào, Nhã Phương đã dự định gặp trực tiếp ban tổ chức để gửi xin lỗi. Tuy nhiên, sau đêm trao giải Mai Vàng, cô ấy đã phải sang Thái Lan quay quảng cáo, về đến Việt Nam lại tiếp tục ra Hà Nội quay phim. Ngay khi về TP.HCM, Nhã Phương đã đến tận toà soạn Người lao động và gửi lời xin lỗi vì màn cầu hôn gây tranh cãi tại lễ trao giải Mai Vàng”, quản lý truyền thông của Nhã Phương cho hay.

Khi được hỏi liệu Trường Giang có biết động thái chủ động xin lỗi của Nhã Phương dành cho BTC Mai Vàng, người này khẳng định “Mười Khó” hoàn toàn biết thông tin trên. Tuy nhiên, thời điểm đó anh đang đổ bệnh, phải nhập viện truyền nước nên không thể xuất hiện cùng Nhã Phương.

Nhã Phương xin lỗi BTC Mai Vàng vì màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang - hình ảnh 2

Hành động cầu hôn chiếm sóng từng gây bão dư luận của Trường Giang.

Trước đó, vào ngày 18.1, Trường Giang đã khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng. Tuy nhiên, hành động của nam diễn viên Siêu sao siêu ngố đã vấp phải nhiều sự chỉ trích từ ban tổ chức, đồng nghiệp và khán giả. Theo đó, hành động cố ý chiếm sóng của anh đã khiến chương trình bị lố sóng trực tiếp, khiến nhà đài phải cắt bỏ màn trình diễn và phần trao giải của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Sau vài ngày im lặng, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Nam danh hài chia sẻ, trong một phút thiếu kiềm chế, anh đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của Mai Vàng.

“Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này một lần nào nữa”, Trường Giang chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...