Nhã Phương bật khóc trước tin đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh

Thứ Năm, 19/04/2018 9:35

Trung Quân – một người bạn thân thiết với nữ diễn viên Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh cô bật khóc vì những ồn ào vừa qua.

Video Nhã Phương lý giải chuyện cô luôn im lặng khi dính nghi án tan vỡ với Trường Giang.

Trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 diễn ra mới đây, Nhã Phương lại tiếp tục dính phải tin đồn đang yêu Nhan Phúc Vinh, dù 2 người trước đó đã một mực trả lời trước truyền thông rằng chỉ là bạn. Tuy nhiên, trước hành động ngọt ngào cởi áo khoác cho Nhã Phương trong lễ trao giải, một lần nữa người hâm mộ lại nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai.

Nhã Phương bật khóc trước tin đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh - hình ảnh 1

Nhan Phúc Vinh tình tứ đưa áo cho Nhã Phương trong buổi lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017.

Trước những tin đồn cặp kè với Nhan Phúc Vinh và đã chia tay bạn trai Trường Giang, một người bạn thân thiết với Nhã Phương - ca sĩ Trung Quân vừa chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên đi làm tóc lúc 1h sáng với gương mặt trông rất mệt mỏi và ủ rũ. Trung Quân còn khẳng định, Nhã Phương đã khóc vì những ồn ào không hay xảy ra trong thời gian qua.

Trung Quân viết: “Khổ thân Nabi, tự dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái bụp. Tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1 giờ đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên”.

Nhã Phương bật khóc trước tin đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh - hình ảnh 2

Khuôn mặt buồn bã của Nhã Phương khiến nhiều người lo lắng.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...