Người phụ nữ đứng sau vụ sao nam cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên gây rúng động showbiz

Chủ Nhật, 08/08/2021 20:33

Bê bối tình dục gây rung chuyển làng giải trí khiến người thân của sao nam này cũng rơi vào bế tắc.


Scandal của sao nam Ngô Diệc Phàm gây rung chuyển làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao 9X từng là biểu tượng đình đám được giới trẻ Trung Quốc tôn sùng. Giờ đây anh bị phanh phui bê bối tình dục, bị nghi cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên cùng 7 tội danh khác.

Người phụ nữ đứng sau vụ sao nam cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên gây rúng động showbiz - hình ảnh 1

Dư luận Trung Quốc nhận xét một cảnh phim trước đây đã “vận vào đời” Ngô Diệc Phàm

Trong diễn biến mới đây, mọi sự chú ý đổ dồn về phía một người phụ nữ đứng sau scandal của Ngô Diệc Phàm. Đó lại chính là mẹ ruột của anh – bà Ngô Tú Cần, hay còn gọi là Stacey.

Người phụ nữ đứng sau vụ sao nam cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên gây rúng động showbiz - hình ảnh 2

Người mẹ đơn thân đứng sau thành công của con trai nhưng lại là người lỡ tay đưa con vào con đường tù tội

Theo thông tin, bà Ngô Tú Cần đang chạy vạy khắp nơi để lo tìm luật sư bào chữa cho con trai. Tuy nhiên, chính vì việc sốt sắng sẵn sàng trả giá cao chót vót để tìm cho bằng được một luật sư chịu cứu con mình, bà đã bị kẻ xấu lừa gạt. Điều đáng nói đây không phải lần đầu tiên bà bị lừa gạt trong vụ bê bối của con trai.

Trước đó, mẹ của Ngô Diệc Phàm lẫn hot girl Đô Mỹ Trúc đều bị một người đàn ông là nhân vật trung gian lừa đảo. Theo tờ khai, người đàn ông kia nói ông ta là đại diện cho Đô Mỹ Trúc yêu cầu phía Ngô Diệc Phàm chuyển 3 triệu NDT (khoảng 10,6 tỷ đồng) để hòa giải. Sau đó, bà Ngô Tú Cần gửi vào tài khoản đó số tiền 500.000 NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng) và yêu cầu phía Đô Mỹ Trúc gửi lại một khoản tiền nhằm mục đích tạo bằng chứng hot girl tống tiền.

Khi bà Stacey báo cảnh sát việc Ngô Diệc Phàm bị tống tiền đã không ngờ lại gián tiếp đẩy con trai vào vụ án bị điều tra loạt tội trạng. Cảnh sát khi thu thập điện thoại và các chứng cứ khác đã phát hiện ra lời tố của Đô Mỹ Trúc chính xác và phát hiện thêm nhiều dấu hiệu phạm tội khác của Ngô Diệc Phàm. Chỉ có phía Ngô Diệc Phàm báo án, phía Đô Mỹ Trúc không có động thái báo án nào nên có thể thấy chính bà Stacey vô tình lại đẩy con trai vào con đường tù tội.

Người phụ nữ đứng sau vụ sao nam cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên gây rúng động showbiz - hình ảnh 3

Hot girl Đô Mỹ Trúc là người đầu tiên lên tiếng tố cáo bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm nhưng cô không phải là người báo án

Bố mẹ Ngô Diệc Phàm ly hôn khi anh còn rất nhỏ. Vì vụ việc nghiêm trọng lần này, bố của nam ngôi sao đã tức tốc bay từ Quảng Châu về Bắc Kinh để gặp vợ cũ nhằm lo liệu cho con. Cả hai vợ chồng bà Stacey nhiều năm không gặp, giờ đây phải cùng trao đổi, chạy vạy khắp nơi vì muốn tìm luật sư bào chữa. Vậy nhưng không có một luật sư nào chịu đứng ra bào chữa cho Ngô Diệc Phàm vì tính chất nghiêm trọng của vụ án.

Trang 163 đưa tin Ngô Diệc Phàm cố tình giả bệnh để xin tại ngoại chờ xét xử vì lấy lý do không thể thích ứng với cuộc sống trong tù, liên tục gào khóc. Tuy nhiên, rất khó có khả năng cảnh sát đồng ý cho ngôi sao này tại ngoại.

Bên cạnh đó mạng xã hội lan truyền thông tin mẹ của Ngô Diệc Phàm đang đứng ra thỏa hiệp với Đô Mỹ Trúc với nguyện vọng muốn cô gái này làm con dâu mình. Một số tin đồn còn cho biết tinh thần của bà Ngô Tú Cần suy sụp tới mức phải nhập việp. Một số tin đồn còn nói bà đã bị tạm giam. Một người thân quen với gia đình của nam ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nói trên.

Người phụ nữ đứng sau vụ sao nam cưỡng bức tập thể trẻ vị thành niên gây rúng động showbiz - hình ảnh 4

Hình ảnh bà Ngô Tú Cần

Sau khi bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm bị phanh phui, bà Ngô Tú Cần đã phải thay mặt con trai giải quyết yêu cầu bồi thường hợp đồng của các bên liên quan. Phía nam ca sĩ bị hủy 15 hợp đồng với các thương hiệu cao cấp. Ngoài ra, phim do anh đóng vai chính không thể phát sóng vì scandal. Sự nghiệp của cựu thành viên nhóm nhạc EXO chấm dứt, thậm chí anh còn đứng trước nguy cơ tù tội. Mặc dù vậy, phía cảnh sát chưa đưa ra thông tin chính thức nào sau khi công bố việc đã tạm giam Ngô Diệc Phàm. Mọi kết quả phải chờ cơ quan điều tra xác nhận.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC