Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ

Thứ Sáu, 11/06/2021 18:23

Top 2 cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Maxim khoe vẻ sexy, quyến rũ trong bộ ảnh mới.


Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 1

Đan Cha (tên thật Nguyễn Đăng Châu) được biết đến là một trong những hot girl đời đầu Sài thành. Khi mới gia nhập showbiz, chân dài sinh năm 1990 là cái tên đắt show chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu thời trang áo tắm và nội y.

Dừng chân ở vị trí Top 2 cuộc thi Gương mặt báo Maxim, Đan Cha gây được sự chú ý nhờ vẻ đẹp sexy, quyến rũ, khỏe khoắn cùng bờ môi căng đầy gợi cảm. Mới đây, người mẫu nội y Việt Nam được nhiếp ảnh gia người Mỹ mời tham gia bộ ảnh phong cách Châu Âu sexy đầy quyến rũ.

Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 2

Được biết, bộ ảnh mới của Đan Cha được chụp tại ngôi nhà European House ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Ngôi nhà mang đậm phong cách Châu Âu vừa cổ kính vừa hiện đại giúp Đan Cha “phiêu” hơn trong việc tạo dáng. Khoác lên người trang phục nội y của thương hiệu Victoria’s Secret nổi tiếng hay đầm của For Love & Lemons, Đan Cha trông quyến rũ trong từng shoot hình.

Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 3

Theo Đan Cha, chụp ảnh phong cách sexy rất khó. Nếu không khéo sẽ rất phô và phản cảm. Tuy nhiên, với khả năng chụp ảnh tài tình của nhiếp ảnh gia Ben Tsui và độ nhạy bén của Đan Cha trước ống kính máy ảnh, buổi chụp hình diễn ra vô cùng thuận lợi.

Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 4

Đam Cha cho biết thêm, nhiếp ảnh gia Ben Tsui là người rất kĩ lưỡng trong việc xem thời tiết. Anh chọn ngày nắng ấm và chụp buổi chiều vì khi đó ánh nắng dịu nhẹ, không bị gắt như buổi trưa. Khi ánh nắng hắt vào mặt hoặc chiếu qua khung cửa sổ sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho ra một bức ảnh hoàn hảo. Theo Đan Cha, khi chụp ảnh, bố cục ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất không thể xem thường để có được một bức ảnh đẹp.

Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 5

Đan Cha tiết lộ thêm, nhiếp ảnh người Ben Tsui thực hiện cho cô bộ ảnh mới này là người có góc nhìn rất cởi mở. Mỗi góc chụp của Ben Tsui táo bạo hơn nhưng không hề phô trương mà rất tinh tế. Trên mạng xã hội, bộ ảnh sexy của Đan Cha được nhiều người khen ngợi và chia sẻ. Đan Cha cho biết, cô không hề so sánh các nhiếp ảnh gia với nhau bởi mỗi người có phong cách chụp riêng để thể hiện cá tính.

Người mẫu nội y Đan Cha qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ - hình ảnh 6

Chân dài 9X cho biết, cô và nhiếp ảnh gia Ben Tsui làm việc chung rất ăn ý. Ben Tsui biết nắm bắt khoảnh khắc của cô rất nhanh và cho ra những tấm hình rất đẹp. Trong thời gian tới, người mẫu nội y sẽ còn nhiều lần hợp tác, làm việc cùng anh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC