Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng

Chủ Nhật, 08/08/2021 13:50

Không chỉ được khen ngợi vì đạt doanh thu “khủng”, ý nghĩa của hành động này càng khiến nhiều người nể phục chân dài sinh năm 1992.


Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H’hen Niê thu hút sự chú ý khi mặc trang phục dân tộc người Ê-đê và livestream bán hàng. Theo đó, người đẹp lên sóng bán các túi quà có giá 200.000 đồng gồm 5kg gạo, 0,5kg khô cá, 1 kg chanh, 3 kg khoai lang. Đây là hoạt động giúp bà con nông dân tiêu thụ nông sản trong mùa dịch.

Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng - hình ảnh 1

H’hen Niê livestream bán hàng nông sản cho bà con nông dân

Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng - hình ảnh 2

Trong 90 phút cô bán được 1200 đơn hàng 

Hoa hậu nói: “Ý nghĩa của chương trình nằm ở chỗ chúng tôi thay mặt khán giả tặng số hàng này cho người dân bị phong tỏa hoặc các hộ nghèo ở TP HCM, Bình Dương hay Đồng Nai. Tôi rất vui vì chúng ta vừa giải cứu nông sản, vừa ủng hộ những người khó khăn trong tâm dịch”.

Hành động ý nghĩa của H’hen Niê nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Chỉ trong 90 phút livestream, H’hen Niê đã bán được 1500 đơn tương đương với 300 triệu đồng.

Không chỉ khán giả ủng hộ H’Hen Niê, nhiều nghệ sĩ cũng tham gia mua quà như Lê Thuý 200 phần (40 triệu đồng) và Lệ Hằng cũng góp mua 100 phần (20 triệu đồng, Ngọc Thanh Tâm mua 100 gói quà (20 triệu đồng),… để chuyển đến cho bà con ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đích thân H’hen Niê cũng mua 150 phần quà (30 triệu đồng).

Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng - hình ảnh 3

Cô cũng tham gia làm tình nguyện viên điều phối hoạt động tiêm vắc-xin 

Những ngày cả nước cùng chung tay chống dịch, H’Hen Niê cũng tham gia vào đội tình nguyện viên điều phối người dân đến tiêm vắc-xin Covid-19 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng - hình ảnh 4

H’hen Niê làm shipper giao hàng cho người dân trong khu cách ly, phong tỏa

Chưa dừng ở đó, người đẹp sinh năm 1992 còn làm shipper giao đồ giúp người dân mùa dịch. Trong trang phục giản dị, H’hen Niê đi siêu thị cho người dân, không ngại khuân vác gạo, chạy xe máy giao hàng giúp đỡ bà con khu phong tỏa. Hành động ý nghĩa của chân dài quê Đắk Lắk đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC