Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở

Thứ Hai, 29/03/2021 11:07

Chuyển hướng sang phong cách gợi cảm, các người đẹp gặp rào cản từ người thân.


Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 1

Trang Pháp được khán giả ví von là “nữ hoàng nhạc phim” khi cô đều tham gia sản xuất âm nhạc trong nhiều bộ phim hot như Tuổi thanh xuân 2, Long Ruồi, Ma dai, Scandal… và mới đây nhất là Gái già lắm chiêu 3 & 5. Trước đây, người đẹp 8X gây chú ý với vai diễn phản diện trong Nhật ký Vàng Anh.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng có sự tiết chế nhất định, không hở hang phản cảm. Gu ăn mặc của Trang Pháp nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 3

Thỉnh thoảng, giọng ca sinh năm 1989 mới đăng tải hình ảnh diện bikini trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 4

Khi đi diễn hay tham gia sự kiện, cô chọn trang phục có độ sexy vừa phải, không hở quá nhiều da thịt, tránh gây phản cảm.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 5

Trong bài phỏng vấn mới đây, Trang Pháp hé lộ việc bố mẹ không thích cô ăn mặc sexy khiến nhiều người bất ngờ. Nữ ca sĩ cho biết, nếu cô ăn mặc gợi cảm quá mức, bố mẹ sẽ bắt bỏ nghề.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 6

Trang Pháp cho biết, bố mẹ không thích cô mặc đồ bơi chụp ảnh. Thậm chí, có lần bố mẹ cô căng thẳng tới mức muốn Trang Pháp quay về Hà Nội vì một lần ăn mặc sexy dự sự kiện. Tuy nhiên, sau một thời gian dần hiểu hơn về giới trẻ, bố mẹ Trang Pháp đã thoáng hơn.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 7

Ngoài ra, Trang Pháp cũng ít đi diễn ở quán bar vì bố mẹ cô không thích điều này. Tuy nhiên, có những chương trình, sự kiện nhãn hàng tổ chức ở bar nữ ca sĩ phải tham gia nhưng đều hạn chế hết mức có thể. Với những MV gần đây, cô cố gắng kiểm soát để người thân không lo lắng.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 8

“Có một số sản phẩm của đoàn phim, tới set quay tôi mới biết kịch bản. Vì không muốn ảnh hưởng đến đoàn phim nên tôi chấp nhận làm theo kịch bản và đương nhiên sau đó, tôi là người chịu trận với bố mẹ”, Trang Pháp chia sẻ.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 9

Thời gian đầu chuyển hướng làm ca sĩ, Trang Pháp bị bố mẹ phản đối quyết liệt vì không muốn cô hoạt động showbiz. Hiện tại, mỗi khi cô đi diễn về nhà lúc đêm hôm, bố mẹ nữ ca sĩ không thoải mái. Thậm chí, khi Trang Pháp xuất hiện nhiều trên tivi, bố mẹ đều gọi điện nhắc nhở. Người đẹp 8X thừa nhận, cô làm sản phẩm ca nhạc có những giới hạn không được vượt qua do gia đình đặt ra. Làm MV hay chọn trang phục không được hở quá mức quy định.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 10

Trang Pháp thừa nhận, nhờ những lần nhắc nhở, áp lực của bố mẹ cô mới có cuộc sống bình yên như hiện tại. “Nếu không, có thể tôi đã lệch hướng, chạy theo những thứ phù du và giờ lại cảm thấy hối hận“, nữ ca sĩ chia sẻ.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 11

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Người đẹp 10X đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau hơn 2 năm, Lương Thùy Linh được nhận xét ngày càng đẹp và gợi cảm hơn.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 12

Mới đây, Hoa hậu 10X đăng tải loạt ảnh diện bikini bé xíu trong một chuyến nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, khi đăng ảnh diện bikini lên trang cá nhân, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gửi lời xin lỗi đến mẹ khiến nhiều người tò mò.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 13

Người đẹp 21 tuổi cho biết cô thích phong cách sexy của các ngôi sao nước ngoài. Tuy nhiên, việc mặc hở khiến mẹ người đẹp 21 tuổi không hài lòng. “Mẹ nói bị tổn thọ khi tôi mặc hở hang”, Lương Thùy Linh cho biết.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 14

Chính vì thế, khi khoe loạt ảnh diện bikini nhỏ xíu quyến rũ trên bãi biển, hoa hậu sinh năm 2000 phải chú thích thêm vì làm trái ý mẹ: “Xin lỗi mẹ x 10 lần”.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 15

Tuy nhiên, Lương Thùy Linh cho biết mẹ cô không hẳn là quá khắt khe và thường chỉ nhắc nhở một cách vui vẻ.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 16

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô cũng giải thích với mẹ nhiều lần về vấn đề cần mặc váy áo gợi cảm vì tính chất công việc. Người đẹp 21 tuổi cũng khẳng định không mặc phản cảm, chỉ mặc sexy đúng dịp và khi chụp hình, sau đó, mẹ cô đã thông cảm và hiểu hơn về công việc của con gái.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 17

Cách đây vài ngày, Hoàng Yến Chibi tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ 25 tuổi khiến nhiều fan thấy “say”, “bị mất ngủ”. Khi một fan nhận xét, Hoàng Yến Chibi đã trưởng thành, người đẹp bèn trả lời “Yến 25 tuổi”.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 18

Sự thay đổi phong cách từ trong sáng tới gợi cảm của Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ ủng hộ. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết thêm, cô còn nhận được sự ủng hộ của mẹ khi chuyển sang phong cách gợi cảm. Thậm chí, mẹ cô khuyến khích con gái mạnh dạn thay đổi.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 19

“Mẹ muốn tôi chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Mẹ cũng góp ý, tư vấn khi tôi làm việc với stylist. Mẹ cảm thấy yên tâm khi tôi thay đổi hình ảnh. Tôi cũng chưa nhận những bình luận soi mói hay chê bai”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 20

Tuy nhiên, sự thay đổi của nữ ca sĩ sinh năm 1995 không đồng nghĩa với việc gây sốc, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hoàng Yến Chibi cho biết, cô giữ cho mình sự vừa vặn, phù hợp, không phản cảm khi thay đổi hình ảnh.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 21

“Tôi biết ưu thế về ngoại hình của mình là gì, ở đâu. Tôi không thể một bước trở nên sexy hay gợi cảm đốt mắt được. Như thế fan của tôi sẽ sốc mất”, nữ ca sĩ 9X cho biết.

Người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" bị bố mẹ bắt bỏ nghề, Hoa hậu quê Cao Bằng xin lỗi mẹ 10 lần vì mặc hở - hình ảnh 22

Nói về việc thay đổi phong cách trở nên gợi cảm hơn, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Thời gian qua, tôi xây dựng hình ảnh chín chắn, trưởng thành từ thời trang đến công việc. Mỗi một giai đoạn, tôi cần tạo dựng được hình ảnh khác để làm mới mình trong mắt khán giả. Hiện tại, tôi 26 tuổi. Và đã đến lúc Hoàng Yến Chibi phải khác rồi”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC