Ngọc Trinh tự tin nói "bỏ học vẫn thành công" gây tranh cãi dữ dội

Thứ Bảy, 17/07/2021 19:37

Nhiều người đặt cho Ngọc Trinh "nữ hoàng đạo lý" mới của showbiz Việt.


Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Ngọc Trinh nói về nỗ lực thành công của bản thân thu hút nhiều sự chú ý: “Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không thể bị kiểm soát. Cái chúng ta có thể kiểm soát là cách chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh như thế nào”.

Clip: Ngọc Trinh gây tranh cãi khi nói về thành công

Tiếp đó, cô nhắc tới hoàn cảnh của mình: “Trinh từng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, chỉ học hết cấp 2. Đáng lẽ trong độ tuổi sắp trưởng thành Trinh phải được học đến nơi đến chốn nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà Trinh phải bước ra cuộc sống, làm mọi cách để kiếm tiền, thay đổi cuộc sống cho chính mình và gia đình.

Từ việc bưng từng tô bún cho đến việc làm cho quán bi-a, cho tới những thăng trầm ban đầu trong nghề người mẫu. Một năm không được thì hai năm, hai năm không được thì 3 – 4 năm, 5 năm. Cuối cùng thì sự cố gắng của Trinh cũng được đền đáp bằng việc ngồi đây, một Ngọc Trinh, một diễn viên, một founder.

Trinh nói vậy không phải cổ xuý cho việc bỏ học, mà Trinh nhấn mạnh là đừng bao giờ làm nghịch cảnh làm nhụt chí và luôn luôn đặt niềm tin, ước mơ của mình lên hàng đầu, giống như những gì Trinh từng làm”.

Ngọc Trinh tự tin nói "bỏ học vẫn thành công" gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 1

Chia sẻ của Ngọc Trinh đã làm dấy lên 2 luồng ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Ngọc Trinh đã rất nỗ lực để thoát nghèo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến phản đối quan điểm của chân dài quê Trà Vinh khi cho rằng cô chưa chứng minh được tài năng để đưa ra những lời khuyên như thế: “Thôi chị như đó giờ làm clip hài là được rồi”, “Làm chân chính thì hãy nói đạo lý chị ơi”, “Trước khi nói đạo lý cho người khác thì hãy nói đúng tên thương hiệu mình làm founder đi chị ơi”, “Sao nay nói đạo lý nữa rồi”, “Học thuộc bài đó”, “Thà chị đừng nói đạo lý, ai cũng biết rồi mà”, “Thật ra Ngọc Trinh được như hiện tại là nhờ vào may mắn”, “Giờ ai thành công cũng nói đạo lý hết hả, nhưng mà còn phải coi thành công nhờ cái gì đã chứ nhỉ”, “Không phải ai rơi vào nghịch cảnh cũng đi làm người thứ 3 và yêu tỷ phú để đổi đời như chị đâu. Có thể chị thành công đấy, nhưng làm tấm gương thì chưa phải lúc đâu, bớt nói đạo lý giùm”…. là một số bình luận của dân mạng.

Ngọc Trinh tự tin nói "bỏ học vẫn thành công" gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 2

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh có phát ngôn gây tranh cãi. Cô từng nói: “Thành công không phải số tiền mà bạn kiếm được mà sự khác biệt bạn tạo ra cuộc sống của người khác’, đó là câu nói của Obama. Với Trinh thì khác biệt mà Trinh tạo ra cho người khác đó chính là việc truyền cảm hứng, yêu vẻ đẹp của chính bản thân mình. Trinh yêu từng vẻ đẹp của chính bản thân mình nói riêng và những người phụ nữ nói chung. Với cương vị là nhà sáng lập thương hiệu, Trinh muốn tạo ra sự khác biệt cho tất cả các chị em chúng ta bằng cách cho ra những bộ nội y thật đặc biệt để tôn lên nét đẹp của họ”.

Phát ngôn đầy triết lý của Trinh khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người mỉa mai câu chuyện thành công của Ngọc Trinh. Thậm chí, có người còn gọi cô là “nữ hoàng đạo lý” mới trong Vbiz.

Ngọc Trinh tự tin nói "bỏ học vẫn thành công" gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 3

Chân dài sinh năm 1989 cũng từng đăng tải bài viết chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tình cảm, tiền bạc. Cô thẳng thắn: “Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì – không tiền, không sự nghiệp, cuối cùng còn bị cắm sừng. Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe – chịu thì chịu, không chịu thì chịu”.

Ngay lập tức, nhiều người đã để lại bình luận không đồng tình với Ngọc Trinh và cho rằng người đẹp sống thực dụng, chỉ quan tâm đến tiền: “Để xem mấy cô này sống mà tất cả mọi thứ vì tiền thì được bao lâu nha. Quá trẻ trâu”, “Chị nghĩ ai cũng vì tiền như chị cả, rồi sống ảo, để thiên hạ nói này nói nọ”,…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC