Ngọc Trinh đến bệnh viện Chợ Rẫy tặng máy ép tim 500 triệu đồng

Thứ Tư, 21/07/2021 14:35

Việc làm thiết thực của chân dài quê Trà Vinh nhận được nhiều lời khen từ khán giả.


Ngày 21.07, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM xác nhận, người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh đã đến bệnh viện và trao tặng một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng, cho khoa Hồi sức cấp cứu, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ bệnh viện trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện”, Ngọc Trinh chia sẻ khi trao quà tặng.

Ngọc Trinh đến bệnh viện Chợ Rẫy tặng máy ép tim 500 triệu đồng - hình ảnh 1

Ngọc Trinh đến bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà

Trước tấm lòng của Ngọc Trinh, đại diện bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nữ diễn viên sinh năm 1989. Khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, phần quà của Ngọc Trinh được xem là thiết thực và kịp thời trong thời điểm hiện tại.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp tích cực làm việc thiện trong showbiz Việt. Đặc biệt, cô có cách làm thiện nguyện riêng là không kêu gọi quyên góp mà tự bỏ tiền túi.

“Tôi không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng tôi, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là tôi sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả. Và tôi có ngân sách bao nhiêu tôi sẽ góp bấy nhiêu, chứ không đi quyên góp của người khác”, Ngọc Trinh thẳng thắn.

Ngọc Trinh đến bệnh viện Chợ Rẫy tặng máy ép tim 500 triệu đồng - hình ảnh 2

Ngọc Trinh thường xuyên tặng gạo, tiền… cho người dân nghèo

Hàng năm, Ngọc Trinh thường về quê nhà Trà Vinh để tặng gạo, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ngọc Trinh cũng cho biết, khi cô đi đường, nếu gặp hoàn cảnh khó khăn sẽ nhờ trợ lý hoặc tài xế đưa tiền giúp đỡ. “Tùy theo từng hoàn cảnh, tôi sẽ giúp 5 triệu, 10 triệu hoặc 20 triệu đồng. Trường hợp nào ở xa, tôi sẽ nhờ tìm hiểu xem có đúng hoàn cảnh khó khăn không rồi nhờ bạn tôi đi giúp”, cô cho hay.

Đầu năm 2021, “nữ hoàng nội y” đã trao 600 phần quà với tổng giá trị gần 300 triệu đồng cho người dân ở quê Trà Vinh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC