Ngọc Sơn thông báo tin vui về Hồ Văn Cường

Thứ Hai, 18/10/2021 17:12

Chỉ một câu nói của Ngọc Sơn thông báo về tình hình mới đã khiến fan của giọng ca 10X thấy yên lòng.


Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung, giọng ca trẻ Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ, trong đó có doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy). Đại gia đứng thứ 9 trong số những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam ngỏ ý muốn giúp Hồ Văn Cường phát triển đam mê âm nhạc cũng như con đường học đại học.

Ngọc Sơn thông báo tin vui về Hồ Văn Cường - hình ảnh 1

Bầu Thụy ngỏ ý muốn giúp khi biết Hồ Văn Cường “ra riêng”

Kế đó, danh ca Ngọc Sơn cũng chia sẻ việc anh được bầu Thụy nhờ cậy liên hệ với gia đình Hồ Văn Cường. Bởi lẽ sau khoảng 1 tuần kể từ khi rời khỏi công ty mẹ nuôi, Hồ Văn Cường chưa có động thái nào xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đó, mọi liên hệ công việc chủ yếu thông qua quản lý của ca sĩ Phi Nhung.

Ngọc Sơn thông báo tin vui về Hồ Văn Cường - hình ảnh 2

Ngọc Sơn được bầu Thụy nhờ cậy để liên lạc với gia đình Hồ Văn Cường

Danh ca Ngọc Sơn mới đây đã chia sẻ thêm thông tin mới. Vài ngày trước, thông qua trợ lý, anh đã tìm cách kết nối với nam ca sĩ nhí nhưng không được. Tối ngày 17/10, nam ca sĩ báo tin vui: “Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!”.

Chỉ một câu nói này của Ngọc Sơn đã nhận về “bão” like từ cộng đồng fan. Nhiều người bày tỏ niềm vui và gửi gắm hy vọng: “Thế thì yên tâm rồi anh Ba ơi”; “Cảm ơn nhiều. Mong được nghe em Hồ Văn Cường hát”; “Mong chú giúp đỡ cho em và gia đình em. Em ấy còn quá nhỏ để phải chịu áp lực như thế này”; “Xin cám ơn tấm lòng vàng của hai anh nhiều đã giúp đỡ em Hồ Văn Cường, xin cảm ơn”…

Trước đó, một trong những người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung là Thiên Ngân cũng không gọi điện được cho Hồ Văn Cường. Giọng ca 10X chưa thông báo mới về việc lập trang cá nhân sau khi đã hoàn trả toàn bộ những tài khoản mạng xã hội và kênh YouTube cho công ty quản lý cũ.

Phía danh ca Ngọc Sơn và trợ lý nhanh chóng tìm được cách liên lạc với người thân của Hồ Văn Cường cho thấy anh rất muốn giúp đỡ giọng ca 10X. Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: “Em trai Đức Thụy của anh Ba điện thoại thúc anh Ba quá nhiều xin số điện thoại của cháu Cường, anh đã cho trợ lý làm việc mấy hôm nay nhưng chưa tìm ra… Mỗi ngày điện thoại 3, 4 lần hối thúc, tới giờ vẫn còn không tha cho anh Ba nữa”.

Ngọc Sơn thông báo tin vui về Hồ Văn Cường - hình ảnh 3

Ngọc Sơn chia sẻ tin nhắn phía ê-kíp tìm cách để liên hệ với Hồ Văn Cường

Khi biết tin bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn có ý muốn giúp Hồ Văn Cường, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận hy vọng cuộc sống ổn định sẽ sớm trở lại với giọng ca trẻ.

“Cảm ơn chú, Hồ Văn Cường có giọng hát trời phú, rất truyền cảm đi vào lòng người. Mong em được giúp đỡ để có thể phát triển hơn trên con đường âm nhạc, gửi đến mọi người những bài hát hay” – một khán giả viết. “Cảm ơn bầu Thụy và anh Ba Ngọc Sơn rất nhiều vì đã giúp đỡ Hồ Văn Cường” – cư dân mạng khác lên tiếng. Nhiều khán giả gửi gắm niềm tin: “Rất tuyệt vời mong anh sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường thương em nó”; “Hồ Văn Cường mà về với anh Ba thì quá hợp lý”…

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, năm nay 18 tuổi. Giọng hát dân ca từng giành Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 và đoạt giải ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016. Đầu năm 2017, Hồ Văn Cường nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng Dân ca và Truyền thống cách mạng cùng với Top 10 Nghệ sĩ của năm. Cậu được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột đã dọn ra ở riêng. Hồ Văn Cường được ê-kíp của mẹ nuôi hoàn trả cát-xê 5 năm đi hát, cùng với 500 triệu tiền tặng thêm như lời hứa của Phi Nhung trước khi qua đời. Lùm xùm về việc cát-xê khiến Hồ Văn Cường trở thành cái tên gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng lẫn giới sao Việt. Hiện tại, giọng ca trẻ giữ thái độ im lặng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC