Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc

Thứ Tư, 27/01/2021 9:51

Sự giống nhau đến bất ngờ của mẫu nữ và đại hoa đán xứ Trung đang được công chung bàn tán sôi nổi. 


Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền nhau những bức hình của Nguyễn Minh Hà – nữ chính trong MV Anh luôn là lý do của ca sĩ Erik. Rất nhiều trang báo có tiếng của Trung Quốc như Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily… đều đồng loạt đưa tin về Minh Hà.

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 2

Các trang này đều có nhận xét nhan sắc của Minh Hà giống hệt nữ minh tinh Chương Tử Di – một trong những hoa đán nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ. Gương mặt của Minh Hà gợi cho khán giả nhớ về nét đẹp thuở còn trẻ của nữ diễn viên họ Chương. Nếu để 2 bức ảnh của Minh Hà và Chương Tử Di cạnh nhau, chắc chắn sẽ có người nhầm lẫn. 

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 3

Không chỉ được nhận xét giống Chương Tử Di, có người còn cho rằng Minh Hà mang nét đẹp tổng hợp của toàn nữ nghệ sĩ xinh đẹp như Trương Bá Chi, Tôn Di, Chung Sở Hy, Trần Hồng. Sự mộc mạc và đôi mắt biết nói của mẫu nữ tạo nên vẻ đậm chất điện ảnh, hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp ở tương lai.

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 4

Minh Hà sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ, cô bắt đầu công việc làm người mẫu tự do từ năm 2019. Trước đó, cô theo học ngành thiết kế đồ họa, sau đó “bén duyên” với nghệ thuật. Minh Hà từng tự ti vì ngoại hình của mình, nhưng nhờ làm mẫu, cô dần tin vào bản thân mình hơn.

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 5

Xuất hiện trong MV Anh luôn là lý do của nam ca sĩ trẻ Erik, Minh Hà đã tạo được bước ngoặt lớn sau 2 năm làm mẫu. Cô được khán giả đánh giá có đầy triển vọng nếu tham gia vào diễn xuất. 

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 6

Bản thân Minh Hà cũng thấy rất vui khi được so sánh với thần tượng của mình – Chương Tử Di. Nhờ góp mặt trong MV của Erik và được lên báo Trung, hiện nay trang Instagram cá nhân của mẫu nữ đã tăng lên hơn 26.000 người theo dõi. Tại các bài đăng của mình, có cả khán giả Trung Quốc cũng bình luận khen ngợi sắc đẹp của cô. 

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 7

Chương Tử Di luôn là cái tên hot trên mạng xã hội xứ tỷ dân, bản thân là minh tinh hạng A nhưng đời tư của nữ diễn viên tràn ngập bê bối. Gần đây nhất, Chương Tử Di gây tranh cãi khi hóa thân thành quận chúa Vương Huyên 15 tuổi trong bộ phim Thượng Dương Phú. Ở tuổi ngoài 40, dù có nét trẻ trung và nhan sắc luôn đứng đầu, nhưng cô vẫn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, không phù hợp với vai diễn là một thiếu nữ 15 tuổi. 

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 8

Sau nhiều mối tình đổ vỡ, Chương Tử Di đã tìm được bến đỗ đời mình bên cạnh Uông Phong – nhạc sĩ lắm tài nhiều tật. Trước khi cưới Chương Tử Di, Uông Phong từng có tới 3 đời vợ và 2 con riêng. 

Ngỡ ngàng 9x Việt là "chị em song sinh" của hoa đán làm vợ 4 nhạc sĩ mê cờ bạc - hình ảnh 9

Uông Phong nổi danh là tay nghiện cờ bạc nặng trong giới giải trí, thậm chí không ngại để báo chí chụp mình ngay lúc đang ngồi trên chiếu bạc. Có phóng viên còn chụp được cảnh Uông Phong rủ cả vợ mình tham gia vào ván bạc đỏ đen. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC