Nam MC được bà Phương Hằng khen ngợi bức xúc vì bị lợi dụng

Thứ Tư, 02/06/2021 17:55

Dòng trạng thái bức xúc của nam MC thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.


Mới đây, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh vừa đăng tải dòng trạng thái dài, bày tỏ sự bức xúc thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, anh viết: “Hôm nay, một lần nữa Linh xin thông báo với cả nhà là Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo hoặc mua bán các loại thuốc nhạy cảm như xương khớp, ung thư, trĩ nội ngoại, hôi nách, bướu cổ, tuyến giáp… Linh chỉ giới thiệu những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bản thân sử dụng tốt mới chia sẻ”.

Nam MC được bà Phương Hằng khen ngợi bức xúc vì bị lợi dụng - hình ảnh 1

Nam MC bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để kinh doanh không có đạo đức

Anh cũng bức xúc khi hình ảnh mình bị nhiều kẻ xấu lợi dụng để trục lợi: “Nếu họ cố tình ghép hình Linh để trục lợi thì đó là những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức”. Nam MC cho biết sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ trắng đen sự việc.

“Nếu ai lấy hình ảnh trên Facebook của Linh để quảng cáo mà chưa có sự đồng ý của Linh thì nên gỡ bỏ trước khi cơ quan chức năng vào cuộc nhé. Mọi người hãy tránh xa thương hiệu đó và báo với cơ quan pháp luật giúp Linh. Quyền Linh cũng mong các cơ quan chức năng vào cuộc phạt thật nặng những ai đã dùng hình ảnh của nghệ sĩ mà chưa được họ đồng ý để quảng cáo trái phép”, MC Quyền Linh thẳng thắn chia sẻ.

Đây không phải lần đầu Quyền Linh bị nhiều nhãn hàng sử dụng hình ảnh trái phép, từ thực phẩm chữa bệnh cho tới chữa hói tóc, thậm chí là thuốc chữa yếu sinh lý hay những sản phẩm nhạy cảm. Cách đây không lâu, vào cuối năm 2019, Việt Anh cũng từng rất bức xúc khi anh và Quyền Linh bị đưa vào quảng cáo cho một loại thuốc chữa yếu sinh lý.

Nam MC được bà Phương Hằng khen ngợi bức xúc vì bị lợi dụng - hình ảnh 2

Quyền Linh là sao nam hiếm hoi được bà Phương Hằng khen ngợi 

Quyền Linh là sao nam hiếm hoi được bà Phương Hằng khen ngợi về những hành động đẹp, như giúp đỡ bà con nghèo, tích cực hoạt động từ thiện và thẳng thắn xin lỗi khi làm sai. Theo đó, nữ doanh nhân nói: “Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng vì đã dám đứng ra xin lỗi công chúng và thừa nhận quảng cáo cao hơn 70% giá trị thật của sản phẩm. Từ trường hợp của Quyền Linh thì những nghệ sĩ đi quảng cáo sản phẩm nọ kia trên khắp mạng xã hội trước giờ là đúng hay sai?”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC