Nam Em mất giọng vẫn giành giải Bạc tài năng

Thứ Tư, 19/10/2016 9:01

Hoa khôi Nam Em giành giải Bạc phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Nam Em mất giọng vẫn giành giải Bạc tài năng - hình ảnh 1

Chiếc đầm Nam Em mặc trong phần thi tài năng của NTK PHan Anh Tuấn.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em đã chuẩn bị rất kỹ càng mọi thứ trước khi lên đường. Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, cô đã xuất sắc giành được giải Bạc với tiết mục hát You Raise Me Up. Được biết, ngay trước ngày thi, Nam Em bị ốm và giọng lạc hẳn đi và có nguy cơ không thể thi được.

Nam Em vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Hihi. Nam Em đã vượt lên chính mình được rồi!. Định không thi vì mất giọng nhưng thôi kệ cố gắng hết mình. Và Nam Em đã mang được cho Việt Nam 1 huy chương Bạc rồi.”

Dù trước khi công bố giải hoa khôi rất lo lắng: “Dù thắng hay thua thì Nam Em đã cố hết sức rồi… Nam Em không hát bằng giọng nữa vì tắc mất rồi. Nam Em đã hát bằng con tim, và vì dân tộc.”

Nam Em mất giọng vẫn giành giải Bạc tài năng - hình ảnh 2

Hình ảnh tươi tắn Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân.

Phần trình diễn ca khúc You Raise Me Up của Nam Em.

Nam Em lựa chọn ca khúc tiếng Anh trên vì ý nghĩa và thông điệp tuyệt vời mà nó truyền tải. Cô nói: “Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người.”

Trong phần thi, Nam Em còn đặc biệt diện chiếc đầm lộng lẫy do NTK Phan Anh Tuấn làm riêng cho cô. Mang từ Việt Nam đi, chiếc đầm được đựng riêng trong chiếc va-li to nhất của người đẹp vì cô muốn phần thi được hoàn hảo nhất. Với chiếc đầm này, bình thường cần 2-3 người giúp mặc còn loay hoay vì tùng lót khá to. Tuy nhiên, Nam Em đã tự làm một cách trơn tru và mang lại vinh quang cho nhan sắc nước nhà.

Nam Em mất giọng vẫn giành giải Bạc tài năng - hình ảnh 3

Chiếc đầm có màu sắc thanh nhã, làm từ voan mỏng, gắn kết họa tiết hình cánh bướm bay lượn kiêu sa, lộng lẫy.

Nam Em mất giọng vẫn giành giải Bạc tài năng - hình ảnh 4

Nam Em đoạt giải Bạc, đại diện đến từ đảo Cook đạt giải Vàng còn thí sinh Macau nhận huy chương đồng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...