Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth

Thứ Sáu, 14/10/2016 16:48

Diễn đàn quốc tế Missosology dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 1

Hoa khôi Nam Em khi thực hiện clip kêu gọi bảo vệ môi trường biển ở đảo Nam Du

Sang Philippines tham dự Miss Earth từ ngày 6/10 vừa qua, đại diện Việt Nam Nam Em đã gây chú ý và vừa được diễn đàn sắc đẹp quốc tế Missosology xếp ở vị trí top 8 trên bảng xếp hạng của họ.

Cũng theo bảng xếp hạng này, đại diện Ecuador được dự đoán nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng, theo sau là các đại diện của Nga, Venezuela, Mỹ, Đan Mạch, Colombia và Úc.

Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng bảng xếp hạng này cũng phần nào cho thấy, đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam đang nhận nhiều thiện cảm của bạn bè quốc tế và được đánh giá là ứng viên nặng ký của khu vực châu Á.

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 2

Nam Em chụp cùng Miss Earth 2015 Angelia Ong

Đây là kết quả của những ngày hoạt động sôi nổi tích cực vừa qua của Nam Em. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã nỗ lực hết mình để cùng các thí sinh khác tham gia tất cả các hoạt động của BTC. Nam Em cũng chia sẻ trong những ngày tới, cô sẽ thật sự bước vào “cuộc chiến” khi các phần thi phụ sẽ diễn ra và đang tập trung toàn bộ sức khỏe cho các phần thi với hy vọng ghi điểm trước BGK.

Cũng trong hôm nay, BTC cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi. Video clip của đại diện Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm và bày tỏ tình cảm của khán giả khắp nơi khi cô kể về hành trình bảo vệ môi trường và rặng san hô tại đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang).

Chia sẻ về các hoạt động của mình, Nam Em cho biết: “Tôi đã cùng người dân giải quyết lượng rác tại đảo Nam Du bằng cách phân loại rác, làm sạch môi trường biển. Với rác hữu cơ, tôi cùng mọi người tìm cách tập trung rác lại để phân hủy. Tôi cũng đã mua 10 thùng rác đặt tại các điểm trên đảo để du khách, người dân có thể bỏ rác đúng nơi.

Tôi cũng mua tặng bà con ba máy cán ép vỏ lon để mọi người có thể làm gọn lon bia từ khách du lịch rồi chuyển tái chế, thậm chí có thể bán lại để tạo thu nhập, in poster đặt tại bến tàu… và in hơn 1000 cây quạt tặng du khách đến Nam Du để mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ biển…”

Clip kêu gọi bảo vệ môi trường biển ở đảo Nam Du mà Nam Em mang tới Miss Earth

Nam Em cũng chia sẻ, cô mong muốn thực hiện những hoạt động mang tính chiều sâu, không đơn thuần là lời tuyên truyền mà có cả những biện pháp hành động cụ thể, cộng với việc thực hiện lời bình bằng tiếng Việt để người dân Việt Nam có thể đồng cảm và cùng chia sẻ ý tưởng của mình.

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh là ở chiến dịch kêu gọi, thực hiện việc bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà.

Tuy nhiên, theo chính Nam Em chia sẻ, những hoạt động của mình tại Nam Du là những điều cô thật lòng muốn làm chứ không hẳn để thể hiện tại Miss Earth. Người đẹp cho biết cô hy vọng người dân đảo Nam Du sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn.

Nam Em cũng tiết lộ cô đã mang theo hơn 100 cây quạt có kèm thông điệp không vứt rác xuống biển để tặng các thí sinh Miss Earth 2016. Người đẹp đại diện Việt Nam hi vọng, không chỉ có người Việt Nam mà bạn bè khắp 5 châu sẽ cùng bảo vệ mái nhà chung của con người.

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 3

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 4

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 5

Nam Em tặng máy ép lon cho bà con trên đảo

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 6

Nam Em đẹp tinh khôi trong clip mang tới Miss Earth - hình ảnh 7

Người đẹp đang được đánh giá khá tốt trong hành trình chinh phục Miss Earth

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...