Nam danh hài nỗ lực “trẻ hóa” để hòa hợp với vợ trẻ kém 30 tuổi hậu ly hôn là ai?

Thứ Tư, 21/04/2021 17:08

Danh hài nổi tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân cách biệt lớn về tuổi tác.


Lê Huỳnh ngoài việc là chồng cũ của Kiều Oanh thì còn được khán giả biết đến trong vai trò một diễn viên hài nổi tiếng tại hải ngoại qua nhiều tiểu phẩm nổi bật như “Bói Quẻ Đầu Năm”, “Ngày Họp Mặt”, “Tây Thi”… Ngày trước, vì nhiều lí do mâu thuẫn đã dẫn đến việc cả hai đã quyết định ly hôn vào năm 2013.

Sau cuộc ly hôn kết lại bằng những lời đấu tố với Kiều Oanh, trong lần về nước và tham gia một buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Lê Huỳnh tình cờ quen biết được nữ diễn viên trẻ Mỹ Linh. Sau vài tháng tìm hiểu, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Nam danh hài nỗ lực “trẻ hóa” để hòa hợp với vợ trẻ kém 30 tuổi hậu ly hôn là ai? - hình ảnh 1

Trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, đôi vợ chồng chênh lệch 30 tuổi không ngại chia sẻ về những thăng trầm trong tình yêu trước công chúng. Theo chia sẻ, cả hai tình cờ gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và điều bất ngờ hơn nữa, Lê Huỳnh lại là thần tượng của Mỹ Linh. Cả hai tìm hiểu nhau trong vòng 6 tháng và cuối cùng Mỹ Linh là người đề nghị cả hai bước đến hôn nhân khi cô tròn 22 tuổi.

Mặc dù có cách biệt lớn về tuổi tác nhưng Lê Huỳnh phải thừa nhận rằng Mỹ Linh lại có tâm hồn chững chạc và vô cùng hoà hợp với anh. Thậm chí, gia đình Mỹ Linh cũng không hề cản trở mối quan hệ giữa cả hai, đặc biệt tin tưởng vào sự chọn lựa của cô. Cho đến thời điểm hiện tại, đôi vợ chồng đã kết hôn được 5 năm nhưng Lê Huỳnh vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng bà xã.

Nam danh hài nỗ lực “trẻ hóa” để hòa hợp với vợ trẻ kém 30 tuổi hậu ly hôn là ai? - hình ảnh 2

Ban đầu, Mỹ Linh có tính cách bốc đồng và thường xuyên cãi lại Lê Huỳnh. Thế nhưng sống chung lâu năm, nữ diễn viên cũng dần thay đổi suy nghĩ và biết cách làm chồng nguôi giận bằng việc nấu món anh thích. Lê Huỳnh chia rằng mình rất thích những món ăn do vợ nấu, đặc biệt như rau muống luộc, cá thu chiên. MC Khả Như liền khen ngợi: “Phụ nữ nấu ăn ngon là bí quyết để giữ chồng mà”.

“Tâm đầu ý hợp” là tên gọi của một thử thách nho nhỏ mà chương trình dành cho hai vị khách mời của “Giải mã tri kỷ” tuần này. Thông qua 10 câu hỏi nhanh, cả hai có thể biết được mức độ thấu hiểu nhau với 8/10 câu trả lời trùng khớp. Bên cạnh đó, khán giả cũng thấy được diễn viên Lê Huỳnh luôn nỗ lực “trẻ hoá” để có thể hoà hợp với người vợ của mình.

Nam danh hài nỗ lực “trẻ hóa” để hòa hợp với vợ trẻ kém 30 tuổi hậu ly hôn là ai? - hình ảnh 3

Tại đây, cả hai cũng được dịp nói ra những mong muốn của bản thân về đối phương trong tương lai. Trùng hợp thay, cả hai lại cùng nghĩ về một vấn đề. Mỹ Linh hy vọng chồng mình sẽ không la cô mỗi khi nấu ăn, còn Lê Huỳnh lại muốn vợ mình không bày bừa mỗi khi làm bếp để anh không phải dọn dẹp đến “chóng mặt”. Đứng trước sự mâu thuẫn đầy “dễ thương” này, MC Khả Như đã phân tích để cả hai được hiểu nhau hơn.

Cuối chương trình, cả hai được đến với không gian lắng đọng, đầy xúc cảm của “Cảm ơn – Xin lỗi” và giành cho nhau những lời chân thật. Lê Huỳnh nói rằng: “Chồng hứa với vợ là từ đây về sau cho đến cuối đời, chồng lúc nào cũng sẽ là người luôn ở phía sau lưng vợ, luôn đồng hành với vợ và sẽ không bao giờ có những lời nói, cử chỉ khiến vợ buồn. Lúc nào cũng mãi mãi yêu vợ”. Điều đó khiến Mỹ Linh không khỏi xúc động bật khóc đầy hạnh phúc trong vòng tay của Lê Huỳnh.

Chương trình phát sóng vào lúc 10h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC