Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng

Chủ Nhật, 21/03/2021 15:23

“Họa mi tóc nâu” và “công tử Bạc Liêu” vừa có cuộc gặp gỡ ăn tối với hội bạn thân.


Hồi tháng 2, showbiz “chấn động” khi mạng xã hội loan tin đồn Mỹ Tâm xác nhận thích và có tình cảm với nam diễn viên Mai Tài Phến, kém cô 10 tuổi. Theo đó, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tiết lộ đã chuyển sang gọi đàn em là “anh”. Trong khi đó, hot boy sinh năm 1991 gọi “Họa mi tóc nâu” là “cô Út”.

“Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy”, Mỹ Tâm khẳng định.

Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng - hình ảnh 1

Ngay sau đó, giọng ca gốc Đà Nẵng viết tâm thư khẳng định không muốn công khai chuyện tình cảm và chỉ khi kết hôn với ai đó mới thông báo rõ ràng. “Tôi có quen “phi công” nào đâu, đang bình thường chưa quen ai “phi công” luôn á. Đồn thế giờ tôi phải kiếm người để lái máy bay hay gì?”, Mỹ Tâm hài hước.

Nữ ca sĩ lên tiếng vì không muốn bị đồn sai sự thật. Cô nói: “Ngày xưa không có mạng xã hội như bây giờ, khi vướng phải những tin đồn tôi thường nhờ thông báo trên báo giấy hoặc một trang mạng nào đó. Sau đó, thì mọi chuyện im ắng rồi thôi. Ngày xưa, tôi cũng có giải quyết scandal bằng cách này, nhưng không nhiều. Nhưng sau này, những tin đồn ở mức độ khủng hoảng hơn, ví dụ như Mỹ Tâm có bầu chẳng hạn. Nếu đặt trường hợp tin đồn này diễn ra hồi xưa thì chắc chắn tôi cũng sẽ lên tiếng. Nhưng ở thời nay, mạng xã hội nhanh đến chóng mặt, khi một chuyện diễn ra, nếu mình không ngăn lại thì nó sẽ lan đến mức không kiểm soát. Vì thế, bây giờ tôi thấy chuyện gì không đúng là phải giải quyết liền, không để đi quá xa”.

Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng - hình ảnh 2

Mỹ Tâm cho biết, khi nào cô chính thức kết hôn với ai thì sẽ thông báo cho mọi người

Mỹ Tâm cho biết khi kết hôn sẽ chính thức thông báo tới mọi người, bởi: “Khi yêu ai chắc chắn Tâm sẽ công bố, không để mọi người lòng vòng đoán già đoán non. Nguyên nhân là vì Tâm muốn công chúng nhìn thấy mình bằng âm nhạc chứ không phải bằng chuyện tình cảm đời tư không cần thiết”.

Về phía Mai Tài Phến, anh chọn cách im lặng giữa ồn ào. Mới đây, Mỹ Tân và Mai Tài Phến có cuộc hẹn ăn tối cùng bạn bè thân thiết. Cả hai cũng không xuất hiện chung khi chụp ảnh cùng bạn bè.

Đặc biệt, trong lần lộ diện này, Mai Tài Phến gây chú ý vì ngoại hình khá lạ. Anh để râu, kiểu tóc mới phong trần khác hẳn hình ảnh “thầy giáo mưa” lãng tử trước kia.

Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng - hình ảnh 3

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng đi ăn tối với bạn bè

Mai Tài Phến vướng tin đồn “phim giả tình thật” với đàn chị sau khi đóng nam chính trong MV “Đừng hỏi em” của Mỹ Tâm vào năm 2017. Tiếp đó, cả hai lại có dịp làm việc chung trong dự án phim “Chị trợ lý của anh”. Sau đó, họ công khai bên nhau trong nhiều sự kiện, từng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trên một chuyến bay và không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 ở Bạc Liêu, là người gốc Hoa. Anh xuất thân trong một gia đình kinh doanh. Anh được bạn bè ví là “công tử Bạc Liêu” phiên bản đời thực vì có cuộc sống sung túc.

Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng - hình ảnh 4

Mỹ Tâm đi ăn tối cùng Mai Tài Phến sau tin đồn hẹn hò “gây bão” mạng - hình ảnh 5

Hình ảnh trước đây của Mai Tài Phến

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC