Mỹ nhân phim nóng bị lộ hàng nghìn ảnh 18+ trở lại sau scandal

Thứ Năm, 13/01/2022 17:22

Bị réo gọi vào lùm xùm "bạn giường" của người bạn thân khác giới, người đẹp đã có động thái dứt khoát.


Lùm xùm tranh chấp giữa tài tử Vương Lực Hoành và vợ cũ hậu ly hôn kéo thêm tên tuổi của người đẹp Từ Nhược Tuyên. Ngày 17/12/2021, tức 2 ngày sau tuyên bố ly hôn, Lý Tịnh Lỗi tố cáo chồng cũ là một người đàn ông lăng nhăng, lối sống thác loạn, với nhiều mối quan hệ ngoài luồng, trong đó có một người “bạn giường” đã lập gia đình và có con. Sau khi vợ cũ công khai danh sách cáo buộc chống lại nam diễn viên họ Vương, trong số những cô gái có quan hệ tình cảm với Vương Lực Hoành, nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên bất ngờ bị gọi tên.

Mỹ nhân phim nóng bị lộ hàng nghìn ảnh 18+ trở lại sau scandal - hình ảnh 1

Từ Nhược Tuyên là người bạn thân thiết với Vương Lực Hoành

Đáp lại tin đồn, nữ diễn viên “Cơn lốc tình yêu” phủ nhận thông tin thất thiệt. Cô khẳng định không làm điều gì đi ngược lại mối quan hệ vợ chồng với doanh nhân Sean Lee – chồng hiện tại của cô. Tuy nhiên khi Từ Nhược Tuyên kêu gọi Vương Lực Hoành làm rõ vấn đề, anh lại không trực tiếp lên tiếng phủ nhận sự việc liên quan đến nữ đồng nghiệp này. Điều đó khiến Từ Nhược Tuyên bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh.

Từ khi scandal nổ ra, nhiều thương hiệu từng mời Từ Nhược Tuyên làm quảng cáo đã âm thầm xóa bỏ hình ảnh của cô. Về phía ông xã của nữ diễn viên, thông qua luật sư, doanh nhân Sean Lee khẳng định phải đứng ra bảo vệ vợ mình. “Tôi không phải là người của công chúng, nhưng với tư cách là nửa kia của Từ Nhược Tuyên, tôi có trách nhiệm đứng ra bảo vệ cô ấy. Tôi biết cô ấy, vì vậy tôi tin tưởng cô ấy. Tất cả những lời buộc tội này cần phải kết thúc. Tôi sẽ không để mọi người làm tổn thương vợ tôi và gia đình tôi. Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của mọi người ” – vị doanh nhân chia sẻ.

Mỹ nhân phim nóng bị lộ hàng nghìn ảnh 18+ trở lại sau scandal - hình ảnh 2

Từ Nhược Tuyên được ông xã tin tưởng, bảo vệ

Để tránh dư luận, Từ Nhược Tuyên đã về Singapore cùng chồng con. Sau khoảng 1 tháng, cô đã lấy lại tinh thần và đang chuẩn bị cho sự trở lại với một buổi concert kỷ niệm 30 năm trong nghề. Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức vào tháng 5/2022. Cô khẳng định sẽ có mặt trong sự kiện đặc biệt quan trọng của sự nghiệp.

Từ Nhược Tuyên được biết tới là một diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô được khán giả Việt Nam biết tới với một số vai diễn trong Cơn lốc tình yêu, Phi thành vật nhiễu, Rồng thiếu lâm… Giống như Thư Kỳ, cô có quá khứ khó khăn, từng lầm đường đi đóng phim cấp ba. Những bức hình về Từ Nhược Tuyên trong loạt phim người lớn táo bạo vẫn ngập tràn trên mạng.

Mỹ nhân phim nóng bị lộ hàng nghìn ảnh 18+ trở lại sau scandal - hình ảnh 3

Từ Nhược Tuyên ngày trẻ

Cô từng đóng những phân cảnh nude trong phim, thậm chí có tới cả nghìn bức ảnh nóng bị phát tán trên mạng. Nhiều lần cô bật khóc khi nhắc về quá khứ tủi hổ này. Với những nỗ lực của mình, Từ Nhược Tuyên đã dần khẳng định được thực lực trong dòng phim chính thống và trở thành gương mặt được khán giả yêu thích. Cô kết hôn cùng doanh nhân người Singapore hơn cô 3 tuổi.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC