Mỹ nhân nóng bỏng tuyên bố chia tay chàng trai nhận nút kim cương YouTube sau hơn 1 năm hẹn hò

Thứ Sáu, 13/11/2020 8:47

Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau.


Giữ kín một thời gian sau nhiều đồn đoán, mới đây, Sĩ Thanh đã lên tiếng xác nhận chuyện “đường ai nấy đi” với Huỳnh Phương. “Tôi độc thân – chúng tôi đã chia tay! Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này, hy vọng các bạn không thấy phiền!” – Sĩ Thanh chia sẻ.

Mỹ nhân nóng bỏng tuyên bố chia tay chàng trai nhận nút kim cương YouTube sau hơn 1 năm hẹn hò - hình ảnh 1

Sĩ Thanh – Huỳnh Phương tuyên bố chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết quyết định lên tiếng về vấn đề riêng tư vì không muốn phiền lòng người hâm mộ, song sẽ không nhắc lại vấn đề này. “Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc!!! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu !! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người. Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm” – Sĩ Thanh chia sẻ. Về cuộc sống hiện tại, Sĩ Thanh cho biết cô đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân sau khi chia tay.

Mỹ nhân nóng bỏng tuyên bố chia tay chàng trai nhận nút kim cương YouTube sau hơn 1 năm hẹn hò - hình ảnh 2

Sĩ Thanh cho biết đang tận hưởng cuộc sống độc thân sau khi chia tay Huỳnh Phương.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Cụ thể, sau 3 tháng hẹn hò, khi FapTV nhận được thành tích nút kim cương YouTube, Huỳnh Phương “chơi lớn” khi quyết định công khai tình cảm với Sĩ Thanh khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cách đây không lâu, cặp đôi cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh để kỷ niệm tròn 1 năm hẹn hò. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi còn gây chú ý khi thường xuyên tặng nhau những món hàng hiệu đắt đỏ.

Cặp đôi cũng nhiều lần vướng tin đồn về ra mắt gia đình và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên sau đó, Sĩ Thanh lên tiếng phủ nhận thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC