Midu tố dàn cảnh chạm mặt trên phố đi bộ, Thuý Vi đáp trả: "Chị là cái gì?"

Chủ Nhật, 05/11/2017 9:26

2 người đẹp đã có lời qua tiếng lại trên mạng xã hội về khoảnh khắc chạm mặt nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM).

Tối 3/11, trên trang cá nhân, hot girl Midu (Đăng Thị Mỹ Dung, SN 1989) đăng tải bài viết về một người cố tình dàn cảnh, ngồi chờ cô nhiều giờ để ghi lại khoảnh khắc chạm mặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM). Dù không nói rõ đích danh song ai cũng ngầm hiểu nhân vật Midu nhắc đến chính là Thuý Vi – từng được xem là người thứ 3 xen vào hạnh phúc giữa đại gia Phan Thanh và Midu.

“Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Không phải trái đất tròn, “người thứ ba” vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm” – Midu bức xúc.

Midu tố dàn cảnh chạm mặt trên phố đi bộ, Thuý Vi đáp trả: "Chị là cái gì?" - hình ảnh 1

Midu đăng hình ảnh và khẳng định mình bị dàn cảnh để ghi hình.

Nữ diễn viên 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu cho biết, gần đây cô đang bận thực hiện một dự án ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nên thường xuyên xuất hiện tại đây gặp đối tác và giải quyết công việc ngoài công trường thi công. Vì thế, ngoại hình không long lanh như khi đi sự kiện: “Đầu tóc quần áo lắm lem bụi bẩn, giày cũng chỉ để trên xe, ra vô công trình mình chỉ mang dép lê cho tiện và tránh bùn đất. Những lúc nắng nóng hoặc mệt mình sẽ luôn ghé quán cà phê kế bên công trình để ngồi uống nước và bàn công việc”.

“Thế mà hôm qua có một em gái ghé thăm, nghe nhân viên nói ngồi chờ suốt ở quán cà phê trước công trình. Vậy mà hôm qua mình bước vào hơi sơ ý không kịp nhìn thấy em đang ngồi phía ngoài, vô tư bước vào quán, nhưng mình ngồi ở khu vực bên trong phòng lạnh. 5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện. Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kì lạ nhưng không hiểu chuyện gì. Đến khi về đọc báo mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố” – Midu thuật lại công chuyện về việc mình bị dàn cảnh chụp ảnh.

Theo nữ diễn viên 28 tuổi, ai cũng được quyền nổi tiếng bằng nhiều cách. Song việc dùng chiêu trò, bất chấp sĩ diện mang tên tuổi người khác ra để gây chú ý là điều khó chấp nhận được. 

Cuối chia sẻ, tình cũ Phan Thành nhấn mạnh: “Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân”.

Liên hệ với Midu, cô cho biết mọi việc đã nêu rõ trên trang cá nhân nên không bàn luận gì thêm. Trong khi đó, trên Facebook, bài viết của hot girl nhận được nhiều phản hồi từ bạn bè và dân mạng. Khi một người bạn tỏ ra hoài nghi tính chân thật của bức ảnh Midu “đụng mặt” Thuý Vi đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng, cô bình luận: “Dân trong nghề nhìn vào là hiểu chị nhỉ. Mỗi tội em hôm qua vô tư, nếu không bị lên báo và hỏi lại em cũng nghĩ chắc tại vô tình”.

Trước lời tố của Midu, hot girl quê Cà Mua chua ngoa đáp trả bằng dòng trạng thái “đá xéo”: “Du cũng đâu có hiền đâu!” hay hỏi ngược lại “Bạn là cái gì?”. Ngoài ra, Thuý Vi khẳng định cô và Midu đã “lườm nhau” từ lúc chiều.

“Mình sinh ra tạo kịch cho đời nên bạn thông cảm xíu. Chẳng qua là hôm đó cô xui, cô mặc đồ ngủ ra đường nên sĩ diện. Lần sau mặc đồ đẹp lên nhé…” – Thuý Vi tỏ ra khiêu khích đàn chị.

Kết lời, hot girl 19 tuyên bố: “Phim Du sắp ra Vi sẽ xem, phim Vi ra Du cũng nhớ xem ủng hộ lại nha”.

Midu tố dàn cảnh chạm mặt trên phố đi bộ, Thuý Vi đáp trả: "Chị là cái gì?" - hình ảnh 2

Thuý Vi viết status đanh đá đáp trả Midu. Nhận được khá nhiều chỉ trích của dân mạng, cô đã xoá trạng thái này sau vài giờ đăng tải.

Vào ngày 2/11, trên mạng xuất hiện hình ảnh trùng hợp ghi lại khoảnh khắc Midu và Thúy Vi cùng có mặt tại phố đi bộ. Cả hai gần như đứng đối diện nhưng không nhìn mặt nhau. Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng sau khi rời khỏi quán cà phê, Midu cùng một người bạn phải đi vòng ra phía sau để tránh tránh “đụng độ” hot girl quê Cà Mau.

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Thuý Vi lại khẳng định cô bị cận nên không hề nhìn thấy Midu trong quán cà phê chiều 2/11. Đồng thời, hot girl sinh năm 1998 cũng gửi lời chúc phúc Phan Thành khi nghe tin anh có tình mới. 

Bên cạnh đó, Thuý Vi cũng nói rõ sẽ không để trường hợp này tái diễn lần thứ 2. Cô cũng cảm thấy không hề phiền khi hình ảnh của mình xuất hiện cùng Midu. “Chừng nào hình mình xấu mới phiền” – cô nói.

Midu tố dàn cảnh chạm mặt trên phố đi bộ, Thuý Vi đáp trả: "Chị là cái gì?" - hình ảnh 3

Thuý Vi được xem là hot girl “thị phi” với nhiều scandal gây sốt.

Hiện tượng mạng Thúy Vi và hot girl Midu luôn được dư luận quan tâm và mang ra so sánh mọi mặt do đều vướng ồn ào về chuyện tình cảm với đại gia Phan Thành. Nếu như Midu danh chính ngôn thuận sắp về chung một nhà với đại gia Phan Thành thì Thúy Vi xuất hiện được xem là 'kẻ thứ 3' khiến hôn nhân của họ đỗ vỡ.

Tận dụng sự quan tâm của dân mạng, Thúy Vi thừa thế xông lên để nổi tiếng bằng các chiêu trò của mình. Không ít lần mọi người đưa ra các bằng chứng xác thực tố độ giàu có của cô gái 18 tuổi, cũng như trình độ ngoại ngữ hay các món đồ hiệu cô đăng tải trên trang cá nhân..

Midu tố dàn cảnh chạm mặt trên phố đi bộ, Thuý Vi đáp trả: "Chị là cái gì?" - hình ảnh 4

Sau biến cố tình cảm, Midu dành thời gian cho công việc nghệ thuật và kinh doanh.

Vượt qua biến cố tình cảm, Midu mạnh mẽ trở lại với công việc đóng phim và kinh doanh… Bằng sức lao động của mình, cô có thể kiếm thu nhập để tự chăm sóc bản thân, gia đình và sắm xế hộp riêng. Điều đó chứng minh rằng, không có đại gia bên cạnh, cô vẫn có cuộc sống tinh thần thoải mái và đầy đủ vật chất…

Trong khi đó, Thuý Vi “lột xác” bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tuyên bố cát-xê tăng nhiều lần sau khi thay đổi nhan sắc. Bên cạnh đó cô còn tham gia chụp ảnh quảng cáo, đóng MV ca nhạc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...