Lộc Fuho đón con gái đầu lòng, nói 5 chữ thu hút hơn 400.000 lượt yêu thích

Thứ Tư, 29/09/2021 10:14

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng Lộc Fuho lên chức bố.


Mới đây, Lộc Fuho hào hứng thông báo về việc bà xã Kim Thủy đã sinh em bé trên cả trang cá nhân và Fanpage có hơn 2 triệu người theo dõi. Khoảnh khắc ghi lại hiện tượng mạng 9X đang bế con, còn vợ nằm nghỉ ngơi sau cơn vượt cạn. Cùng với đó, Lộc Fuho xúc động tâm sự: “Thương mẹ và con gái”.

Lộc Fuho đón con gái đầu lòng, nói 5 chữ thu hút hơn 400.000 lượt yêu thích - hình ảnh 1

Ngoài bức ảnh chụp cùng con gái, Lộc Fuho cũng đăng thêm một đoạn clip ghi lại hành trình đưa vợ đi sinh. Dự tính là khoảng một tháng nữa con gái mới chào đời nhưng bà xã Kim Thủy bị vỡ nước ối nên từ sáng sớm, hai vợ chồng đã chuẩn bị đồ đạc như sữa, quần áo, tã, đón xe vào bệnh viện. Lộc Fuho luôn ở bên vợ từ lúc vào viện cho đến lúc sinh. Anh chia sẻ cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị đón thiên thần nhỏ.

Lộc Fuho đón con gái đầu lòng, nói 5 chữ thu hút hơn 400.000 lượt yêu thích - hình ảnh 2

Lộc đang rất run, cầu mong vợ Lộc, con gái Lộc khỏe mạnh. Dù có tốn bao nhiêu tiền, không quan trọng bằng vợ con của Lộc”, Lộc Fuho nói. Trong đoạn clip, “thầy Lộc” cho biết bà xã sinh mổ. Tuy nhiên do bệnh viện chỉ cho phép hai người ở lại nên ba ruột không thể đi cùng, chỉ có Lộc Fuho và mẹ chăm sóc cho vợ.

Bài viết của YouTuber phụ hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của hiện tượng mạng Khánh Hòa đã nhận được hơn bốn trăm nghìn lượt yêu thích cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng: “Chúc mừng thầy Lộc lên chức ông bố trẻ, chúc mừng cả gia đình”, “Con chào bố vợ”, “Chúc con gái mau ăn chóng lớn”, “Đây là thành công lớn của một người đàn ông đó thầy Lộc ơi”… Đáp lại những lời chúc của dân mạng, Lộc Fuho chia sẻ: “Con gái ngủ rồi. Lộc cảm ơn những lời chúc của cô chú ông bà gửi đến gia đình bé nhiều nha”.

Lộc Fuho đón con gái đầu lòng, nói 5 chữ thu hút hơn 400.000 lượt yêu thích - hình ảnh 3

Lộc Fuho và bà xã Kim Thủy đều là YouTuber nổi tiếng có nhiều fan

Lộc Fuho sinh năm 1994, là hiện tượng mạng nổi tiếng nhờ những đoạn clip dạy phụ hồ hài hước thu hút hàng trăm nghìn người xem. Nam YouTuber thừa nhận thu nhập từ YouTube là nguồn kinh tế chính của gia đình anh. Anh từng thực hiện nhiều video công khai doanh thu từ kênh YouTube cá nhân, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu, còn trung bình rơi vào khoảng 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Mới đây, YouTuber Khánh Hòa chia sẻ trên TikTok đoạn clip nói chuyện cùng vợ về con gái. Theo đó, Lộc Fuho hỏi vợ: “Khi nào con lớn cho con đi phụ hồ được không?”. Vợ anh nghe vậy liền phản đối: “Không được đâu, con gái làm sao đi phụ hồ được ba, cho con ăn học đi”.

Lộc Fuho cười to và khẳng định sẽ cho con gái ăn học đàng hoàng: “Ba nói giỡn đó, khi nào Seri lớn lên, học được bao nhiêu thì học rồi kiếm nghề gì làm cho nhẹ nhàng. Vẫn cho con học đàng hoàng nha, khi nào con hết muốn học thì cho nghỉ. Còn ba mẹ đi phụ hồ được rồi”. Có thể thấy, dù cuộc sống còn khó khăn nhưng vợ chồng Lộc Fuho luôn hi vọng sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC