Loạt ảnh “mặc như không” của Ngọc Trinh bị đào lại gây tranh cãi dữ dội

Thứ Hai, 02/08/2021 19:42

Trang phục gợi cảm của “nữ hoàng nội y” tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2 năm trước, được Vũ Khắc Tiệp nhắc lại.


Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ clip hậu trường của “gà cưng” Ngọc Trinh, khách mời tại Liên hoan phim Cannes 2019. Dù 2 năm đã qua, nhưng nhìn lại hình ảnh “nữ hoàng nội y” diện trang phục mỏng tang, khoe nhiều da thịt, bước trên thảm đỏ quốc tế vẫn khiến người xem “đỏ mặt”, bàn tán.

Loạt ảnh “mặc như không” của Ngọc Trinh bị đào lại gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes 2019

Thời điểm năm 2019, trang phục này của Ngọc Trinh từng bị khán giả lên án, nhận xét là phản cảm, “làm xấu” hình ảnh của làng giải trí Việt. Các diễn đàn mạng quốc tế cũng lan truyền loạt ảnh của chân dài quê Trà Vinh, thậm chí họ còn nhầm lẫn cô là sao Trung Quốc.

“Xem lại vẫn đỏ cả mặt, mặc như không mặc. Mong Ngọc Trinh tiết chế lại để tránh đi lại vết xe đổ”; “Sự gợi cảm không kiểm soát rất dễ dẫn đến phản cảm. Có thể văn hoá nước ngoài họ thoáng hơn nhưng phải đúng ngữ cảnh, đâu phải muốn hở là hở”; “Nếu có lần sau mong Ngọc Trinh sẽ rút kinh nghiệm”… là những bình luận của khán giả.

Loạt ảnh “mặc như không” của Ngọc Trinh bị đào lại gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 2

“Nữ hoàng nội y” nhiều lần gây tranh cãi vì trang phục kém duyên

Thời điểm bị dư luận chỉ trích, Ngọc Trinh từng lên tiếng rằng: “Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là ‘nữ hoàng nội y’ thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của nhà thiết kế nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì”.

Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự “Siêu mẫu Việt Nam” và đoạt giải “Người đẹp ăn ảnh”.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp chính là người đã đưa Ngọc Trinh ra khỏi quán bi-a và từng bước định hướng đưa cô gái quê Trà Vinh này trở thành “Nữ hoàng nội y” của làng giải trí Việt. Có lẽ, nếu không có cuộc “gặp gỡ định mệnh” ấy thì giờ đây nhiều người sẽ không biết đến cái tên Ngọc Trinh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC