Lộ clip nhạy cảm của sao nam "nghi cưỡng bức tập thể fan 14 tuổi", luật sư cũng phải "lắc đầu"

Thứ Hai, 02/08/2021 12:18

Ngày 2/8, trang QQ đưa tin, chưa có luật sư nào dám đứng ra bào chữa vụ của Ngô Diệc Phàm.


Nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm đang bị cảnh sát Trung Quốc điều tra với 8 tội danh khiến làng giải trí nước này rúng động. Từ chỗ là một ngôi sao thần tượng đình đám, anh trở thành “tội đồ”, “yêu râu xanh” trong bê bối tình dục thác loạn. Trang 163 cho biết Ngô Diệc Phàm bị điều tra với 8 cáo buộc là hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, mua bán và hối lộ tình dục, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ. Bê bối của Ngô Diệc Phàm kéo theo một số đồng phạm bị nghi ngờ liên quan tới vụ cưỡng bức tập thể trẻ 14 tuổi.

Lộ clip nhạy cảm của sao nam "nghi cưỡng bức tập thể fan 14 tuổi", luật sư cũng phải "lắc đầu" - hình ảnh 1

Cư dân mạng đưa hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong một cảnh phim để nói về hiện trạng của anh đang bị tạm giam điều tra

Ngày 1/8, trang Sina đưa tin công ty giải trí quản lý Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa. Toàn bộ nhân viên công ty bị triệu tập điều tra. Theo dữ liệu trên điện thoại của các nhân viên, sau khi khôi phục dữ liệu bị xóa, cảnh sát phát hiện ra hình ảnh và video quay lại cảnh các cô gái bị đưa vào phòng khách sạn trong tình trạng không tỉnh táo. Việc nhân viên công ty quay lén hành vi phạm tội của Ngô Diệc Phàm nhằm mục đích khống chế các nạn nhân nữ, đồng thời đề phòng nam diễn viên trở mặt. Cuối cùng chính những video, hình ảnh này lại trở thành bằng chứng buộc tội đối với Ngô Diệc Phàm.

Ngày 2/8, trang QQ đưa tin, chưa có luật sư nào dám đứng ra bào chữa vụ của Ngô Diệc Phàm. Nguyên nhân xuất phát từ mức độ nghiêm trọng của vụ án.

Lộ clip nhạy cảm của sao nam "nghi cưỡng bức tập thể fan 14 tuổi", luật sư cũng phải "lắc đầu" - hình ảnh 2

Không có luật sư nào dám đứng ra bào chữa cho Ngô Diệc Phàm

Hiện tại, quản lý công ty chỉ còn mẹ và anh họ của nam ngôi sao này. Nhiều tin đồn cho hay vụ scandal bắt nguồn từ những ghen tuông của fan đã dẫn đến vụ bê bối bị phanh phui.

Ban đầu khi một fan nữ quay lại cảnh Ngô Diệc Phàm hẹn hò với một cô gái trẻ ở rạp chiếu phim và tung lên mạng, hot girl 19 tuổi Đô Mỹ Trúc mới biết mình bị lừa dối và tố cáo nam diễn viên. Sau đó, nhiều cô gái là nạn nhân khác cũng đồng loạt lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm. Bất ngờ hơn, chính mẹ của nam ngôi sao đã tố ngược lại những cô gái này với phía cảnh sát nhưng trong quá trình điều tra, thu thập chứng cứ phát hiện ra sự thật về quá trình “săn gái”, chuốc thuốc và cưỡng dâm của Ngô Diệc Phàm.

Một số nguồn tin cũng tiết lộ hiện tại mẹ nam ngôi sao này đang tiến hành gấp rút chuyển tài sản của con sang tên bà. Ước tính tài sản của anh kiếm được hơn 3 tỷ NDT (khoảng 3550 tỷ đồng).

Ngày 2/8, trang Sina tiếp tục cho biết toàn bộ tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm trên Weibo, Douyin, Toutiao đã bị xóa vào khuya ngày 1/8. Các fanpage liên quan tới nam ngôi sao cũng bị khóa.

Có thể thấy việc phong sát hoạt động của Ngô Diệc Phàm được giới chức nước này làm mạnh tay. Nhiều người dân nước này còn yêu cầu trục xuất Ngô Diệc Phàm khỏi Trung Quốc.

Hàng loạt tin tức liên quan tới bê bối tình dục của ngôi sao 9X là cựu thành viên nhóm nhạc EXO Hàn Quốc. Anh còn bị nghi ngờ có dính líu tới chất cấm khi thông tin vụ bị tạm giam được cơ quan điều tra tội phạm ma túy của Trung Quốc đăng tải.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC