Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn"

Chủ Nhật, 15/05/2022 22:19

Nam danh hài đến buổi đá bóng giao lưu, bán áo gây quỹ giúp trẻ mồ côi do Covid-19.


Trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài “ở ẩn” vì ồn ào giải ngân tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, truyền thông. 

Mới đây, trong một đoạn clip TikTok ghi lại hậu trường trận giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện tại Sân vận động Cần Thơ hôm 14/5 gây chú ý khi có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh. Tuy chỉ thoáng qua trong vài giây nhưng cận cảnh diện mạo của nam danh hài ngay lập tức thu hút dân mạng.

Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh tại Sân vận động Cần Thơ (Nguồn: TikTok @pvdanghuy1993)

Theo đó, ban đầu nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ở băng ghế dự bị, chăm chú theo dõi trận đấu. Nam danh hài sĩ đeo khẩu trang đen che kín mặt, để tóc dài, đội mũ, mặc trang phục giản dị với áo phông, quần thun và dép tông. Sau khi diễn viên Thanh Bình mời “anh Bốn” chụp ảnh chung thì nam nghệ sĩ mới mở khẩu trang. Góc máy quay cho thấy cận cảnh hiếm hoi gương mặt nam diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” ở ngoài đời. Hoài Linh để râu, gương mặt cũng như dáng người gầy hốc hác hơn trước nhưng nét mặt tươi tắn. 

“Lâu quá rồi mới thấy chú Hoài Linh”, “Có chú Hoài Linh nữa kìa”, “Chú trông gầy và già đi nhiều quá”,… bình luận của người xem dưới clip.

Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn" - hình ảnh 1

Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn" - hình ảnh 2

Hoài Linh xuất hiện tại buổi từ thiện bóng đá gây quỹ

Được biết, đây là trận giao hữu bóng đá giữa Quang Hải cùng các cựu cầu thủ và ban huấn luyện CLB bóng đá Cần Thơ với đội Runam Star United (các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ TP.HCM) nên ngoài Hoài Linh, đoạn clip còn ghi lại sự xuất hiện của một số người nổi tiếng khác như: diễn viên Thanh Thức, Thanh Bình,…

Kể từ ngày vướng ồn ào từ thiện và liên tiếp nhận tin buồn từ gia đình, nghệ sĩ Hoài Linh ít khi xuất hiện trước công chúng. Phải đến vài tháng gần đây, anh mới bắt đầu quay lại hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ tái xuất qua dự án điện ảnh “Gái mến miền tây”, vở kịch “Lạc giữa biển người”. 

Vào đầu tháng 5, Hoài Linh đã có sự trở lại rôm rả hơn khi đi diễn hội chợ ở Tiền Giang. Dưới sân khấu có sự góp mặt của hàng trăm khán giả, với đủ lứa tuổi khác nhau đang theo dõi, ủng hộ phần biểu diễn của nam nghệ sĩ. Mới đây, trong những hình ảnh được Bình Tinh đăng tải về buổi tập cải lương Hoàn Châu cách cách”, Hoài Linh cũng góp mặt với vai trò khách mời, nam nghệ sĩ bịt khẩu trang, đội mũ kín mít. Tuy vậy, nam danh hài vẫn không có bất kỳ động thái mới nào trên các tài khoản mạng xã hội.

Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn" - hình ảnh 3

Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn" - hình ảnh 4

Lộ clip diện mạo mới nhất của NS Hoài Linh sau thời gian dài "ở ẩn" - hình ảnh 5

Hoài Linh tái xuất với các dự án nghệ thuật

Trước đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ  cũng chia sẻ về tình hình của anh trai: “Tôi đảm bảo với mọi người rằng, anh Hoài Linh hiện rất khỏe và rất vui vì có anh chị em và tất cả mọi người xung quanh về đoàn tụ với nhau. Về việc anh Hoài Linh trở lại với nghệ thuật ra sao thì tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì, cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ quyết định nào của anh”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC