Lệ Quyên phản ứng ra sao khi chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi?

Thứ Tư, 06/01/2021 10:22

Động thái của Lệ Quyên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.


Những ngày vừa qua, thông tin doanh nhân Đức Huy – chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - vướng ồn ào hẹn hò cùng người đẹp kém 27 tuổi từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, chồng cũ của Lệ Quyên cũng vừa công khai đăng ảnh nắm tay thân mật với người đẹp Cẩm Đan trên trang Instagram cá nhân khiến dư luận càng thêm xôn xao.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi? - hình ảnh 1

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi? - hình ảnh 2

Doanh nhân Đức Huy chia sẻ hình ảnh bên người đẹp kém 27 tuổi 

Chia sẻ với Thanh Niên, doanh nhân Đức Huy xác nhận thông tin cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, ông chủ phòng trà lớn nhất Sài thành từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về phản ứng của Lệ Quyên. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, “nữ hoàng phòng trà” chỉ đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình. Cô viết: “Hãy để em là bông hoa đẹp nhất đời anh, bởi em được vun xới, nâng niu trong tình yêu nồng nàn của anh, nhé!“. Nữ ca sĩ tâm sự rằng, những bức ảnh cô đăng tải đều mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến chị em.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi? - hình ảnh 3

Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân 

Khi được hỏi về việc chồng cũ có tình mới, Lệ Quyên tỏ ra bất ngờ. Cô cũng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Phản ứng này của giọng ca Bên em là biển rộng được xem là cách cư xử văn minh.

Lệ Quyên phản ứng ra sao khi chồng cũ công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi? - hình ảnh 4

Nữ ca sĩ mong muốn thông qua bức ảnh truyền cảm hứng làm đẹp đến chị em 

Lệ Quyên tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn Đức Huy từ hồi tháng 10 năm ngoái. Sau khi ly hôn, cô đã lấy lại cân bằng cuộc sống và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp cùng đôi điều vu vơ về tình yêu. Cô cũng từng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Trong biên bản có ghi rõ chúng tôi thuận tình ly hôn, không trái pháp luật, không trái với đạo đức xã hội. Thực tế, tôi chưa bao giờ cần biết những việc người khác làm. Việc mình thì mình cứ làm thôi. Tôi vẫn đang xinh đẹp và vui vẻ”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC