Lệ Quyên đón Tết bên tình trẻ kém 12 tuổi nhưng vẫn có hành động lạ với chồng cũ

Thứ Bảy, 13/02/2021 10:06

Đây là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ tương tác cùng chồng cũ trên mạng xã hội sau khi tuyên bố ly hôn.


Vào tối 9/2, Lệ Quyên khoe ảnh diện đồ đôi cùng “tình trẻ tin đồn” Lâm Bảo Châu khiến cư dân mạng bất ngờ. Trước đó, cặp đôi cũng lộ nhiều chi tiết cho thấy sẽ cùng nhau đón Tết ở Hà Nội. Trong đoạn trò chuyện giữa Lâm Bảo Châu cùng ca sĩ Quang Hà, anh còn để lộ việc gọi Lệ Quyên là vợ.

Lệ Quyên đón Tết bên tình trẻ kém 12 tuổi nhưng vẫn có hành động lạ với chồng cũ - hình ảnh 1

Lệ Quyên đăng ảnh bên Lâm Bảo Châu 

Trong những ngày đầu năm, Lệ Quyên đã chia sẻ một số hình ảnh đi chùa cầu may hay bày biện cỗ Tết. Trên trang cá nhân, cô viết: “Mong một năm bình an”.

Trong khi Lệ Quyên đón Tết ở miền Bắc thì chồng cũ cùng con trai lại khoe ảnh mừng năm mới ở miền Nam. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, doanh nhân Đức Huy khoe ảnh ăn tối cùng con trai kèm dòng caption: “Bữa cơm chiều cuối năm của hai anh em, tiễn năm cũ và đón năm mới với những điều tốt đẹp”.

Lệ Quyên đón Tết bên tình trẻ kém 12 tuổi nhưng vẫn có hành động lạ với chồng cũ - hình ảnh 2

Lệ Quyên thả tim dưới bức ảnh của chồng cũ và con trai 

Ngay sau đó, Lệ Quyên lập tức vào “thả tim” ảnh của chồng cũ và con. Đây là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ tương tác cùng chồng cũ trên mạng xã hội sau khi tuyên bố ly hôn vào hồi tháng 10 năm ngoái.

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy tuyên bố ly hôn sau 10 năm gắn bó thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Kể từ sau khi ly hôn, cả hai hạn chế nhắc đến nhau trước truyền thông và trên mạng xã hội. Trong khi Lệ Quyên vướng ồn ào hẹn hò “tình trẻ kém 12 tuổi” Lâm Bảo Châu, thì doanh nhân Đức Huy cũng vướng nghi vấn có tình mới. Dù có cuộc sống, công việc riêng nhưng Lệ Quyên từng tiết lộ cả hai vẫn dành sự quan tâm hàng đầu cho con trai. Đặc biệt, cô không hề né tránh mà luôn bàn bạc cùng chồng cũ để đưa ra cách dạy dỗ, chăm sóc con trai tốt nhất.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC