Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu Đan Trường hơn 1 năm?

Thứ Ba, 20/07/2021 13:36

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trong tự truyện "Lột xác" về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Đ.T.


Thông tin vợ chồng nam ca sĩ Đan Trường ly hôn sau 8 năm chung sống khiến cộng đồng mạng xôn xao những ngày qua. Những tin tức xung quanh anh Bo liên tục bị cư dân mạng “đào xới” về chuyện quá khứ. Trong đó, tin đồn Đan Trường từng được ca sĩ Lâm Khánh Chi nhắc tới trong tự truyện năm 2017 cũng trở thành một trong những chủ đề bị bàn tán.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu Đan Trường hơn 1 năm? - hình ảnh 1

Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên kết thúc hôn nhân sau 8 năm chung sống

Mọi chuyện xuất phát từ việc cuốn tự truyện Lột xác của Lâm Khánh Chi có nhắc tới một chuyện tình quá khứ với ca sĩ Đ.T. Trong phần Vào đời của cuốn tự truyện này, Khánh Chi chia sẻ về mối tình xưa ở thời điểm năm 1996-1997, khi cô chưa phẫu thuật chuyển giới.

“Thời điểm đó, gia đình Đ.T. vẫn còn cực lắm. Đ.T. phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Đ.T. còn làm đủ thứ việc để phụ cha mẹ kiếm sống, từ bán bánh mì tới bỏ mối bút bi ở các tiệm tạp hóa. Giai đoạn 1995-1996, Đ.T. vẫn chưa có tên tuổi nên cát-xê không đáng là bao. Đ.T. đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo. Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu Đ.T. lúc nào không hay. Yêu Đ.T., nhìn anh cực tôi không chịu nổi đã rủ anh về nhà tôi chung sống. Tôi chăm sóc anh ăn, lo chỗ anh ngủ, mua cho Đ.T. quần áo, phụ kiện đi diễn”.

“Hơn một năm trời, cặp trai đẹp Đ.T – Lâm Khánh Chi cùng chạy show khắp Việt Nam, gây bão ở những nơi chúng tôi đến. Chúng tôi trở thành cặp đôi nổi nhất của đoàn Sao Đêm, thường biểu diễn ở sân khấu Thảo cầm viên Sài Gòn (quận 1, TP HCM) và công viên Lê Thị Riêng (quận 10, TP HCM)”.

“Tôi tuyệt đối không muốn làm điều gì tổn hại đến tình cảm giữa Đ.T. và tôi. Tôi kể với Đ.T. lời đề nghị của ông bầu đó, không quên trấn an Đ.T: “Ông ấy rủ rê em hoài. Ông hứa đưa em đi nước ngoài diễn nhưng em không bỏ anh được. Em từ chối rồi”. Khi yêu, tôi luôn hết lòng hết dạ với tình yêu của mình mà không nghĩ đến điều gì khác, kể cả sự nghiệp riêng. Tình yêu của tôi với Đ.T. kéo dài êm đềm được hơn một năm thì tan vỡ vì chính ông bầu ấy” – Lâm Khánh Chi viết trong cuốn tự truyện.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu Đan Trường hơn 1 năm? - hình ảnh 2

Lâm Khánh Chi viết tự truyện kể về mối tình 1 năm với ca sĩ Đ.T khi chưa phẫu thuật chuyển giới khiến cư dân mạng đồn đoán người đó chính là Đan Trường

Khi miêu tả về người tình một thời này, Lâm Khánh Chi kể trong tự truyện: “Đ.T có vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến, và tất nhiên tôi không là ngoại lệ. Anh hiền lắm, hiền tới mức có bị ai ăn hiếp cũng chỉ im lặng chịu đựng”.

Ngay sau khi cuốn tự truyện ra mắt, có nhiều lời đồn thổi cho rằng Đ.T chính là ca sĩ Đan Trường.

Nói về tin đồn tình ái này, thời điểm đó ông bầu Hoàng Tuấn không muốn lên tiếng vì tự truyện của Lâm Khánh Chi không nhắc rõ tên của ca sĩ Đan Trường. Năm phát hành tự truyện là khi Đan Trường đã kết hôn với nữ doanh nhân Thủy Tiên. Bà xã anh khi đó cũng cho biết không quan tâm nhiều tới câu chuyện thị phi này vì đó chỉ là hồ nghi thiếu căn cứ từ cộng đồng mạng.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu Đan Trường hơn 1 năm? - hình ảnh 3

Lâm Khánh Chi phải lên tiếng phủ nhận tin đồn từng yêu Đan Trường khi chưa chuyển giới

Là người trong cuộc, Lâm Khánh Chi khẳng định tất cả chỉ là trùng hợp về tên viết tắt, cô phủ nhận tin đồn từng yêu Đan Trường. “Về Đan Trường, dù các chi tiết có trùng hợp đến đâu đi chăng nữa, tôi chưa từng xác nhận Đ.T là Đan Trường. Mọi sự suy đoán đều thiếu chính xác. Đó là cuộc đời của tôi, tôi có quyền được kể ra và tôi xác nhận nó hoàn toàn chính xác với tâm hồn và trí nhớ của tôi.

Mọi người hãy trân trọng phần ký ức đó của tôi và đừng suy diễn nó theo chiều hướng tiêu cực để làm ảnh hưởng đến cuộc đời của bất kỳ ai liên quan, nhất là đối với Đan Trường, người tôi không hề xác nhận là Đ.T trong cuốn tự truyện của tôi do nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà đã chắp bút” – Lâm Khánh Chi nói.

Sau khi vợ chồng Đan Trường tuyên bố ly hôn, Lâm Khánh Chi cũng không có động thái nào nhắc tới anh Bo. Cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã hiện tại, cho thấy cuộc sống êm đẹp. “Cảm ơn anh đã đến bên cuộc đời em. Sinh nhật lần thứ 44 của Khánh Chi đã già thêm một tuổi rồi” – nữ ca sĩ viết kèm theo hình ảnh sánh đôi bên ông xã.

Lâm Khánh Chi nói gì khi bị đồn từng yêu Đan Trường hơn 1 năm? - hình ảnh 4

Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc nắm chặt tay ông xã

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC