Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu

Thứ Tư, 16/11/2022 14:08

Diện mạo khác lạ của Kiều Minh Tuấn khiến bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ.


Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Kiều Minh Tuấn đăng tải hình ảnh mới thu hút sự chú ý. Theo đó, nam diễn viên phim “Em chưa 18″ gây ấn tượng với mái tóc ngắn lãng tử, gương mặt góc cạnh, đôi mắt thu hút, diện bộ đồ cá tính.

Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu - hình ảnh 1

Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu - hình ảnh 2

Kiều Minh Tuấn xuất hiện với diện mạo khác lạ 

Còn nhớ hồi đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú, Kiều Minh Tuấn xuất hiện với mái tóc dài, uốn xoăn và buộc đuôi ngựa, để râu, trông già hơn tuổi thật. Một số khán giả tinh mắt nhận ra đây là tạo hình phục vụ cho vai diễn mới của nam diễn viên nhưng trong đoạn clip trò chuyện cùng Trấn Thành, anh cho biết ăn mặc, làm tóc như thế để phù hợp với không gian biển, thuyền mà cô dâu chú rể trang trí.

Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu - hình ảnh 3

Trước đó anh để tóc dài và bị nhận xét già hơn tuổi thực

Vì thế ngoại hình mới của nam diễn viên 8X nhận được nhiều bình luận của bạn bè vì “quá lạ”. Những đồng nghiệp thân thiết như Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi, Tiến Luật, Thu Trang… cũng phải ngỡ ngàng. “Anh khuyên hoài không nghe, đi tiêm đi chích làm gì cái mặt lạ hoắc rồi kìa, rồi phải đổi nhận diện gương mặt trên điện thoại nữa”, Tiến Luật để lại bình luận. Thu Trang trêu: “Ủa sao chỉnh hình thành diễn viên Hong Kong rồi”. “Người tình màn ảnh” Midu ngạc nhiên: “Ủa, ai vậy anh?”, nam diễn viên hài hước trả lời: “Anh Tuấn của em đây”.

Những người khác cũng bày tỏ: “Ủa hình này là trên mạng ạ”, “Em sửa mũi phải không?”, “Ủa ai đây, nhìn lạ quá”, “Anh mới đi sửa phải không?”, “Lạ quá”, “Đăng hình ai vậy Tuấn?”… Thậm chí có nhiều người còn nhận xét diện mạo mới của Kiều Minh Tuấn có nhiều điểm tương đồng với Lê Dương Bảo Lâm.

Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu - hình ảnh 4

Midu từng hợp tác với Kiều Minh Tuấn nhưng cũng không nhận ra đồng nghiệp 

Sau chuyện tình ồn ào với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn dành thời gian tập trung cho công việc. Anh nhận được nhiều yêu mến khi tham gia chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm”. Tính cách hài hước cùng sự nhiệt tình, quan tâm đến mọi người của nam diễn viên khiến nhiều người có cái nhìn khác về anh.

Trong một clip hậu trường, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Kiều Minh Tuấn có lịch trình dày đặc, chuẩn bị tham gia dự án phim mới và cả “2 ngày 1 đêm” mùa 2 nên rất vất vả.  

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC