Khán giả tiếc nuối giọng MC miền Tây duy nhất chia tay "Chuyển động 24h"

Thứ Ba, 04/01/2022 11:13

BTV Hữu Trí bất ngờ chia tay "Chuyển động 24h"nhưng tiết lộ vẫn sẽ gặp khán giả thường xuyên trên sóng quốc gia.


Đầu năm 2022, nhiều BTV VTV thông báo thay đổi vị trí công tác khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối. Tiếp sau thông tin BTV Hoài Anh tạm biệt chương trình ”Thời sự 19h”, nam MC giọng miền Tây duy nhất trên sóng Đài truyền hình quốc gia cũng nói lại chia tay “Chuyển động 24h”.

Khán giả tiếc nuối giọng MC miền Tây duy nhất chia tay "Chuyển động 24h" - hình ảnh 1

Với chất giọng miền Tây đặc biệt và lối dẫn linh hoạt, Hữu Trí đã trở thành nam MC VTV được khán giả yêu mến suốt nhiều năm liền

“Chia tay năm 2021! Và hoàn thành nhiệm vụ với ‘Chuyển động 24h’. Chiều nay là chương trình cuối cùng của năm 2021 và cũng là buổi dẫn cuối cùng của mình rồi. Hy vọng hành trình tiếp theo sẽ có những sức bật mới!” – Hữu Trí có chia sẻ đầu tiên về thông tin không dẫn bản tin ”Chuyển động 24h”.

Nam MC cũng tiết lộ chuyện rời chương trình đã được lên kế hoạch từ 2 tháng trước nhưng anh vẫn không kìm nổi xúc động khi dẫn bản tin cuối: ”Bản tin cuối Trí dẫn lại là bản tin cuối cùng của năm cũ 2021 nên cảm xúc lại càng nhiều hơn. Đoạn cuối hơi xúc động nên dẫn bị vấp và nghẹn một tí. Và đoạn dẫn đó cũng là nghĩ nhanh khi đạo diễn bảo phải chào kết 30s, chứ không có trong kịch bản”.

Khán giả tiếc nuối giọng MC miền Tây duy nhất chia tay "Chuyển động 24h" - hình ảnh 2

BTV Hữu Trí khép lại năm 2021 bằng bản tin cuối cùng dẫn “Chuyển động 24h”

Là một trong những gương mặt quen thuộc của ”Chuyển động 24h” và được nhiều người yêu mến, việc Hữu Trí chia tay bản tin khiến nhiều khán giả tiếc nuối. “Anh chuyển đến chương trình nào ạ? Tiếc quá. Vì em là người miền trung nhưng rất thích anh dẫn”, “Sang năm 2022 có nhiều thay đổi trong vị trí công tác tại nhà đài quá anh. Sang năm anh dẫn chương trình nào báo em ủng hộ anh nhé!”,… khán giả để lại chia sẻ trên trang của Hữu Trí.

Khán giả tiếc nuối giọng MC miền Tây duy nhất chia tay "Chuyển động 24h" - hình ảnh 3

BTV Hữu Trí cùng đồng nghiệp - BTV Sơn Lâm

Khán giả tiếc nuối giọng MC miền Tây duy nhất chia tay "Chuyển động 24h" - hình ảnh 4

Nam MC sẽ tiếp tục dẫn bản tin của VTV

Dù chia tay “Chuyển động 24h” song BTV Hữu Trí vẫn làm việc và lên sóng trong các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Trong năm 2022 anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình “Tài chính kinh doanh và Tạp chí Kinh tế”. Đây là những nội dung phù hợp với thế mạnh chuyên ngành của BTV điển trai này, hứa hẹn sự “trở lại và lợi hại gấp đôi”, không phụ lòng yêu  mến và tin tưởng của khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC