Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường

Chủ Nhật, 16/03/2014 19:17

Cô con gái xinh đẹp của Jessica Alba lộ rõ niềm đam mê thời trang giống bà mẹ nổi tiếng.

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 1

Là một ngôi sao hạng A của Hollywood, đồng thời là một chủ doanh nghiệp, Jessica Alba vẫn dành thời gian cho gia đình. Mới đây, cô đã hớn hở dắt con gái của mình – Honor đi dự sinh nhật của bạn. Cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau.

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 2

Con gái Honor của Jessica được khen ngợi là có vẻ đẹp giống mẹ, tuy nhiên trái ngược với Jessica – người thích phong cách nam tính và “ngầu”, thì Honor lại thích phong cách nữ tính và quyến rũ. Ở độ tuổi còn rất nhỏ, cô bé đã lộ rõ đam mê của mình dành cho thời trang. Bà mẹ nổi tiếng không rời tay con gái.

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 3

Thậm chí, mới đây Jessica Alba đã tiết lộ với tạp chí về “sự lớn nhanh” của Honor khi muốn đua đòi với người mẫu. Cô nàng nói: “Honor bỗng dưng nói với tôi rằng con bé muốn mang giày cao gót. Tôi đã bật cười và hỏi: “Gì cơ? Con có muốn cùng bạn bè trèo cây nữa không đấy?”"

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 4

Loạt ảnh này đã khiến người hâm mộ khen ngợi Jessica không ngớt lời. Chỉ riêng trong năm 2014, cô nàng tham gia vào 5 dự án phim lớn khác nhau và vì thế, fan cũng đang rất lo lắng cho sức khỏe của Jessica khi phải chạy “show” liên tục, đồng thời còn phải quán xuyến việc nhà và chăm lo con cái.

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 5

Tuy nhiên, bản thân Jessica Alba không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay than phiền về điều đó. Cô nàng luôn cho rằng gia đình là trên hết và luôn dành thời gian để ở cạnh chồng, con.

Jessica Alba nắm chặt tay cô con gái xinh đẹp trên đường - hình ảnh 6

Hiện tại, Jessica Alba đang tập trung vào hai dự án mới nhất của mình là “How To Make Love Like An Englishman” và “Stretch”. Sau hai dự án này, cô nàng sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều vai diễn khác thật độc đáo. Trước đó, Jessica đã chia sẻ rằng cô nàng thích những nhân vật có cá tính, chứ không quan tâm đó có phải là dự án tầm cỡ hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

VIDEO CHỌN LỌC
loading...