Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin 8 tháng

Thứ Sáu, 01/01/2021 10:24

Cặp đôi bị Dispatch khui trong ngày 1/1 gây sốc toàn showbiz Hàn.


Theo như thông lệ thường năm, ngày 1/1 sẽ là ngày trang tin Dispatch của Hàn Quốc khui ra một cặp đôi nghệ sĩ Hàn hẹn hò trong bí mật. Năm nay, cặp đôi bị tung bằng chứng chính là Hyun Bin và Son Ye Jin. Theo đó, hai ngôi sao hạng A này đã bị chụp lại những hình ảnh hẹn hò tại sân golf và đưa đón nhau đi tập thể thao. Họ hẹn hò được 8 tháng.

Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin 8 tháng - hình ảnh 1

Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin 8 tháng - hình ảnh 2

Những hình ảnh hẹn hò bí mật của Son Ye Jin và Hyun Bin bị trang Dispatch công bố trong ngày 1/1

Theo Dispatch, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu tìm hiểu từ tháng 3/2020. Cả hai là bạn diễn chung trong phim truyền hình Hạ cánh nơi anh gây sốt trong thời gian qua. Một người trợ lý cho biết hai người nảy sinh tình cảm nhưng thận trọng trong lúc hẹn hò. Trong thời gian 8 tháng hẹn hò, hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau vì cả hai đều bận rộn với lịch trình quay phim mới. Son Ye Jin đang quay phim Cross do Hollywood sản xuất còn Hyun Bin quay phim Negotiation.

Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin 8 tháng - hình ảnh 3

Cặp đôi đóng cặp trong phim “Hạ cánh nơi anh”

Trước đó cặp đôi nhiều lần bị đồn hẹn hò khi cư dân mạng chỉ ra những minh chứng thể hiện tình cảm, như cách Hyun Bin đối xử rất tình cảm và nhẹ nhàng với Son Ye Jin, khác biệt hẳn với những bạn diễn nữ khác. Hai người còn bị bắt gặp đi siêu thị chung, đi du lịch cùng nhau nhưng đại diện hai bên đều lên tiếng phủ nhận, cho rằng đó chỉ là trùng hợp.

Hiện tại trước những hình ảnh Dispatch vừa khui ra, công ty đại diện của 2 ngôi sao đang xác nhận lại thông tin.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC