Huỳnh Anh có phản ứng lạ trong ngày tình cũ 3 năm cưới chồng Mỹ

Thứ Hai, 02/12/2019 10:18

Cư dân mạng phát hiện động thái lạ của Huỳnh Anh trong ngày tình cũ Hoàng Oanh lên xe hoa với bạn trai người Mỹ.


Sau hơn 2 năm hẹn hò, MC Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ – Jack đã chính thức “về chung một nhà” bằng đám cưới vừa diễn ra vào ngày 1/12. Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rể trong ngày cưới, những lời chúc phúc đến từ nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ… thì cư dân mạng lại “soi” được động thái lạ từ Huỳnh Anh – bạn trai cũ từng có mối tình 3 năm với Hoàng Oanh.

Cụ thể, dân mạng phát hiện Huỳnh Anh âm thầm bấm like ảnh cưới của bạn gái cũ trong ngày Hoàng Oanh lên xe hoa. Động thái của nam diễn viên được cho là thay lời chúc phúc đến tình cũ, cũng như thể hiện được mối quan hệ tốt đẹp của cả hai sau chia tay. Người hâm mộ cũng xuýt xoa khi cả hai vẫn dành cho nhau những sự quan tâm và lối ứng xử văn minh sau khi “đường ai nấy đi”.

Huỳnh Anh có phản ứng lạ trong ngày tình cũ 3 năm cưới chồng Mỹ - hình ảnh 1

Huỳnh Anh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến tình cũ, bấm like ảnh cưới trong ngày Hoàng Oanh lên xe hoa.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Anh công khai tương tác với bạn gái cũ Hoàng Oanh trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là khoảng thời gian nữ MC chia sẻ thông tin và hình ảnh ngày cưới.

Trước đó một ngày, Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh cùng dòng caption hài hước khi sắp sửa trở thành cô dâu: “Còn chưa biết làm vợ như thế nào mà mặt hớn hở quá vậy cô Oanh?”. Bên dưới bài đăng của Hoàng Oanh, nam diễn viên cũng để lại bình luận: “Làm vợ là phải vui”.

Huỳnh Anh có phản ứng lạ trong ngày tình cũ 3 năm cưới chồng Mỹ - hình ảnh 2

Huỳnh Anh vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội với bạn gái cũ sau khi chia tay.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh từng là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò ngọt ngào và hạnh phúc trước khi bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi” vào giữa năm 2017. Một thời gian sau khi chia tay, Huỳnh Anh công khai chuyện tình cảm với với một cô gái sống ở Bỉ, trong khi Hoàng Oanh cũng tìm hiểu bạn trai người Mỹ và quyết định lên xe hoa sau 2 năm yêu nhau.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC