Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa

Thứ Sáu, 06/01/2023 16:21

Không chỉ nổi tiếng là hotgirl có học vấn khủng và khối tài sản, siêu xe đáng ngưỡng mộ, Lucy Trang Nguyễn còn được biết đến là “cô gái rất chiều mẹ”.


Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 1

“Hiện tượng mạng” đình đám một thuở Lucy Trang Nguyễn sau những màn khoe bằng cấp học vấn “khủng” cùng khối tài sản, thú chơi siêu xe… mới đây bất ngờ gây xôn xao khi khoe ảnh mới.

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 2

Theo đó, hot girl được mệnh danh “Cường Đô La phiên bản nữ” lần đầu hé lộ dung nhan người mẹ vô cùng xinh đẹp, dễ thương. Loạt ảnh “đưa mẹ đi khắp thế gian” của Lucy Trang Nguyễn khiến dân mạng trầm trồ vì độ xa hoa cùng lòng hiếu thảo của hot girl Sài thành.

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 3

Trong những ngày nghỉ lễ chào đón năm mới 2023, 9X chào đón sinh nhật tại California, Mỹ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Người Chị, người Mẹ, người Bạn, ngươi Bà, người Đối Tác, Bảo Bối của đời em. Chỉ cần chị Mẹ thích, bất kể có là tuần trước chị thích thiên đàng thơ mộng HaWaii, tuần sau vùng đất nắng gió sa mạc DuBai hay tuần này có là tuyết phủ ngập lối Lake Hoe hay tuần tới chị có muốn thấy hoa đào ởViệt Nam đi chăng nữa. Em chấp hết.. Miễn chị vui . Mình cùng nhau đi khắp thế gian chị nhé”.

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 4

Ít người biết, từ khi còn đảm nhiệm vai trò quản lý của hiện tượng mạng Bà Tưng đã theo học các chương trình đào tạo về truyền thông cả ở trong nước và quốc tế. Bẵng đi một thời gian, “cô nàng lắm chiêu” im hơi lặng tiếng trong showbiz và xuất ngoại du học. Từ đó đến nay, Lucy Nguyễn từng bước lập nghiệp ở xứ sở cờ hoa và hiện đã trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt.

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 5

Song song với đó, Lucy Trang Nguyễn đã hoàn thành nhiều khóa học và nhận được chứng chỉ Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế của trường City College of San Francisco; chứng chỉ tư vấn hợp pháp về tư vấn Nhập cư cho “Hiệp hội nhập cư Mỹ Latinh” (bao gồm Nhập cư Mỹ từ các nước trên toàn thế giới) của bang California – một trong những tiểu bang giàu nhất và đông dân số người Việt Nam ở Mỹ ). Ngoài ra, cô cũng là một trong số không nhiều những người châu Á vinh dự trở thành thành viên danh dự của Hiệp hội này.

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 6

Đầu tư cho học tập nhưng Huyền Trang không phải “hot girl mọt sách” mà rất chịu khó kinh doanh chứng khoán, đầu tư bất động sản. CEO 9X đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ từ bất động sản, siêu xe, hàng hiệu…

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 7

Hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' rạng rỡ đón sinh nhật ở xứ sở cờ hoa - hình ảnh 8

Đón sinh nhật tuổi 30 tại Mỹ, Lucy Trang Nguyễn rạng rỡ bên gia đình, cô nhận được nhiều lời chúc mừng, có bạn bè còn nói vui rằng cứ ngỡ cô nàng mới đón sinh nhật 18 tuổi. Trẻ trung và tràn năng lượng, Lucy mong muốn tuổi mới sẽ tiếp thêm cho cô sức mạnh để hoàn thành những mục tiêu trên con đường kinh doanh và học vấn.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC