Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz

Thứ Bảy, 06/02/2021 16:50

Hồng Nhung thừa nhận vợ chồng hay ghen tuông lẫn nhau.


Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz - hình ảnh 1

Hồng Nhung từng tham gia khá nhiều phim hài như: “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”… Bên cạnh đó, cô còn tham gia một số phim truyền hình như: “Mặt nạ da người”, “Lựa chọn số phận”, “Zippo mù tạt và em”… Bên cạnh đó, cô còn tham gia lồng tiếng cho một số bộ phim như: “Chiều ngang qua phố cũ”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”…

Nữ diễn viên 9X tâm sự: “Tôi kết hôn khá sớm và chồng tôi là DJ XLim đời đầu tại Hà Nội. Vì thế, sau khi kết hôn, tôi quyết định dừng mọi nghệ thuật để tập trung làm kinh doanh. Vì vướng bận con nhỏ nên tôi không có nhiều thời gian để tham gia đoàn phim. Như mọi người nói, để có một vai diễn dài hơi cần mất nhiều thời gian, di chuyển nhiều bối cảnh. Nếu tôi đi thường xuyên như vậy chồng sẽ không vui”.

Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz - hình ảnh 2

Hồng Nhung thừa nhận, cô yêu chồng và con hơn nghệ thuật. Tuy nhiên, cô vẫn vướng phải tin đồn chồng ngăn cản không cho cô theo nghề vì quá ghen. Hồng Nhung tâm sự: “Sau khi kết hôn, vợ chồng chúng tôi đều thống nhất sẽ dừng lại nghệ thuật để giữ sự bình yên trong gia đình. Như mọi người biết, làm DJ thì phải thường xuyên biểu diễn ở các tụ điểm giải trí, tôi thì không thể đi bên cạnh được, lỡ có em trà xanh nào để ý thì sẽ rất phiền (cười). Ngược lại, chồng tôi cũng không muốn vợ vất vả đêm hôm theo đoàn. Bởi nghề diễn viên yêu nghề không chưa đủ, đôi khi cần có sự may mắn, có vai diễn để mình có sức bật”.

Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz - hình ảnh 3

Khi được hỏi cả hai luôn sợ mất nhau, sợ có trà xanh phải chăng vì hai người không tin tưởng lẫn nhau, Hồng Nhung giải thích: “Có lẽ vì chúng tôi rất yêu nhau nên luôn sợ mất nhau. Nếu không tin tưởng, không hạnh phúc thì làm sao chúng tôi có thể gắn bó với nhau hơn một thập kỉ qua”.

Khi cả hai dừng lại niềm đam mê nghệ thuật, chúng tôi đã phải suy nghĩ về quyết định này rất nhiều. Nếu còn duyên thì tôi vẫn tham gia. Hơn hết, vợ chồng chúng tôi lựa chọn gia đình và con cái là số 1”, Hồng Nhung chia sẻ thêm.

Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz - hình ảnh 4

Sở hữu đài từ tốt nên từ khi còn là sinh viên, người đẹp 9X đã được các bầu show mời đi lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng vào thời đó. Dù không hoạt động nghề sôi nổi nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ với các anh chị, đồng nghiệp trong nghề. Khi con cứng cáp, có thể tự lập được và có thời gian rảnh nên mới dám trở lại phim.

Được biết, cô đang thành công ở lĩnh vực làm đẹp. Vì thế, Hồng Nhung thừa nhận khuôn mặt cô có cấy chỉ để trẻ đẹp hơn. Tuy nhiên, cô lựa chọn phương pháp an toàn, đơn giản nhất và không muốn lạm dụng thẩm mỹ quá đà.

Hồng Nhung “Đại gia chân đất” bị chồng DJ ghen tuông, ngăn cản vào showbiz - hình ảnh 5

Sau khi sinh con đầu lòng, Hồng Nhung đã bị trầm cảm. Cô luôn nhìn mình trong gương và khóc. Bởi cô tăng 30 cân so với thời con gái. Nhờ sự yêu thương của chồng và gia đình giúp cô mau chóng trở lại cuộc sống. Trên mạng xã hội, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các chị em bỉm sữa. Cô cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh “xấu xí” và nhờ sự chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học giúp cô mau chóng trở lại vóc dáng không thua kém hot girl nào.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC