Hôn nhân của con trai ông trùm giải trí và Quách Bích Đình rạn nứt

Thứ Năm, 12/01/2023 11:43

6 tháng sau vụ lùm xùm ngoại tình, Hướng Tả không xuất hiện bên bà xã. Quách Bích Đình phải một mình chăm sóc hai con.


Ngày 12/1, QQ đưa tin Quách Bích Đình và nam diễn viên Hướng Tả đã không xuất hiện cùng nhau trong 6 tháng qua. Gần đây, nữ diễn viên Đài Loan được bắt gặp một mình đưa các con về Hong Kong. Ngoại hình của cô xuề xòa, không được chăm chút.

Quách Bích Đình và Hướng Tả vướng tin hôn nhân rạn nứt do xa cách lâu ngày. Hồi tháng 7/2022, Hướng Tả vội vã sang Đài Loan gặp vợ để giải thích về những hình ảnh được cho là anh đã ngoại tình với một phụ nữ ở Bắc Kinh. Cả hai còn đưa các con tới khu vui chơi, tạo nên hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, sau đó. Hướng Tả tiếp tục về Trung Quốc đại lục. Quách Bích Đình sống tại Đài Loan cùng hai con. Cha mẹ chồng cô cũng ở Trung Quốc.

Quách Bích Đình từng vài lần thể hiện sự bất mãn, bức bối trên mạng xã hội vì hôn nhân không như ý. Cô phải một mình đối diện với quá trình mang thai, sinh con do dịch bệnh nên nhà chồng không ở bên. Nhưng sau đó, nữ diễn viên Tiểu thời đại bị mẹ chồng Trần Lam cảnh cáo.

Tuy nhiên, ngay cả tiệc sinh nhật con gái Cora 2 tuổi, Hướng Tả cũng vắng mặt. Nhiều người cho rằng Hướng Tả sau khi kết hôn vẫn không bỏ được thói trăng hoa, Quách Bích Đình giống như “máy đẻ” cho nhà họ Hướng. Hiện tại, Quách Bích Đình chuyển tài khoản cá nhân về chế độ riêng tư, ẩn những hình ảnh tình cảm với ông xã Hướng Tả. Theo Sohu, hai vợ chồng đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh”.

Hôn nhân của con trai ông trùm giải trí và Quách Bích Đình rạn nứt - hình ảnh 1

Sinh nhật con gái, Hướng Tả không về.

Trên sóng livestream, bà Trần Lam khẳng định luôn yêu mến và tôn trọng con dâu. Bà cũng phân chia một phần tài sản để cô yên lòng, bảo vệ lợi ích của nữ diễn viên. Đây được coi là hành động níu kéo con dâu của bà trùm giới giải trí Hong Kong.

Quách Bích Đình và Hướng Tả hẹn hò sau khi tham gia một show truyền hình thực tế. Chỉ ba tháng sau, vào tháng 9/2019, họ kết hôn, lễ cưới cũng được tổ chức trên show. Sau khi lấy chồng, Quách Bích Đình tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, để dành thời gian làm vợ, làm mẹ. Cô liên tiếp sinh hai cháu cho nhà họ Hướng.

Hôn nhân của con trai ông trùm giải trí và Quách Bích Đình rạn nứt - hình ảnh 2

Quách Bích Đình và chồng xa cách trong nhiều tháng.

Nam diễn viên Hướng Tả là con trai của doanh nhân Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam. Vợ chồng ông Hướng có vai vế, địa vị cao trong giới giải trí Hong Kong. Họ sở hữu công ty sản xuất phim ảnh lớn, nắm trong tay bản quyền nhiều dự án phim kinh điển của xứ Hương Cảng. Họ dùng quyền lực của mình để giúp đỡ Hướng Tả trong sự nghiệp. Nhờ đó, Hướng Tả được Lý Liên Kiệt nhận làm đệ tử.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC