Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" nói một câu giữa tin đồn bỏ vợ theo nhân tình

Thứ Tư, 06/01/2021 17:38

Hoàng Anh phủ nhận việc có người thứ 3 xen ngang khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.


Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Hoàng Anh chia sẻ một bài viết rất dài, lần đầu lên tiếng về ồn ào ly hôn vợ. Theo đó, nam diễn viên cho biết, dù không muốn đem những chuyện riêng tư không mấy tốt đẹp ra trước công chúng nhưng vì câu chuyện đã bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng và liên luỵ đến nhiều người nên phải lên tiếng.

Hoàng Anh cho biết, bản thân anh bị chà đạp, vu khống với nhiều thông tin sai lệch trong thời gian qua. Nam diễn viên phủ nhận việc lợi dụng vợ cũ để được sang Mỹ: “Mọi người nói Hoàng Anh lấy vợ cũ là do Hoàng Anh muốn đi Mỹ? Để được cái thẻ xanh rồi qua cầu rút ván? Hoàn toàn sai”. Nam diễn viên cho biết, anh quyết định tiến tới hôn nhân, thậm chí chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp để sang Mỹ sau khi vợ sinh con.

Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" nói một câu giữa tin đồn bỏ vợ theo nhân tình - hình ảnh 1

Hoàng Anh lên tiếng về ồn ào ly hôn vợ cũ.

“Nên nếu ai đó nói Hoàng Anh muốn sang Mỹ để có chiếc thẻ xanh xin hãy nghĩ lại? Hoàng Anh đâu dại gì để phải có con chung với vợ cũ? Hoàng Anh lợi dụng chiếc thẻ xanh để sang đây thức ngày, thức đêm bán hàng online làm kinh tế, phụ cô ấy trông con, nội trợ và bếp núc? Và để bây giờ cầm chiếc thẻ xanh ra ngoài sống 1 mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng và không có điều kiện cho đến hiện tại.

Mà với vị trí của Hoàng Anh trước đó sẽ có rất nhiều cơ hội để đến với những người trẻ hơn cô ấy, đẹp hơn cô ấy và thậm chí giàu có hơn cô ấy để sang Mỹ. Thế nhưng tại sao Hoàng Anh lại quyết định lấy cô ấy? Đến giờ cô ấy vẫn chưa hiểu và nhận ra điều đó nữa sao?” – Nam diễn viên bức xúc chia sẻ.

Hoàng Anh chia sẻ lý do đã bỏ nhà ra đi vì mâu thuẫn vợ chồng khó giải quyết và không thể hàn gắn. Nam diễn viên khẳng định không có chuyện bỏ vợ để theo nhân tình, thậm chí cho biết đã nhiều lần ra đi trước đó vì nhiều lý do đến từ vợ cũ, như ghen tuông vô cớ, đánh con vô cớ, vợ cũ hỗn láo với người lớn, không tôn trọng chồng, không chu toàn trong gia đình,…

Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" nói một câu giữa tin đồn bỏ vợ theo nhân tình - hình ảnh 2

Hoàng Anh phủ nhận tin đồn bỏ vợ theo nhân tình.

Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhắn nhủ vợ cũ: “Những gì tôi nói đây em hãy suy nghĩ lại đi em. Khi tôi sang đây, tôi đã thay thế em để làm rất nhiều việc của một người vợ. Cùng lúc đó, tôi phải thức đêm để đăng hình hàng hoá, trả lời khách, chốt đơn bán hàng online. Cũng chỉ để chia sẻ tiền nhà, tiền giữ trẻ của con mỗi tháng với em. Đi chợ mua thêm đồ ăn, sữa, tã cho con, giấy vệ sinh, kem đánh răng hay nước suối uống trong nhà có bao giờ tôi để nó thiếu hụt không? Và vì hiểu tính của ba vợ nên chai rượu chát tôi luôn để sẵn trong tủ lạnh để khi ba ăn cơm lúc nào cũng có. Em là người thấy rõ nhất phải không? Bao nhiêu lần tôi ra đi là bao nhiêu lần em hứa hẹn và xin tha thứ nhưng lần nào cũng như lần ấy, em có sửa đổi được không?”. Sau cùng, Hoàng Anh chia sẻ, anh quyết định làm đơn ly dị đơn phương vì tính cách nóng nảy của vợ, đòi ôm con tự tử, tra khảo, cáu gắt chồng vì bản tính ghen tuông…

Ngoài ra, Hoàng Anh cũng phủ nhận tin đồn đang cặp kè cùng Thắm Bebe: ”Về chuyện bạn diễn là Thắm Bebe, Hoàng Anh muốn khẳng định lại một lần nữa. Hoàng Anh với Thắm Bebe chỉ là đồng nghiệp và đang làm chung show. Tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình đồng nghiệp”.

Bên dưới bài đăng, Thắm Bebe cũng gây chú ý khi để lại bình luận cảm ơn Hoàng Anh đã minh oan cho mình: “Cám ơn anh đã lên tiếng cho sự việc này. Cám ơn anh đã giải oan cho em. Cám ơn tất cả ai đã hiểu và thương cho anh Hoàng Anh lúc này. Cố lên anh. Mọi người vẫn thương và ủng hộ anh như lúc đầu”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC