Hóa ra cuộc hôn nhân đổ vỡ của Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã được dự báo trước?

Thứ Bảy, 13/01/2018 0:12

Sau tất cả, giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ ai thực sự là kẻ thua cuộc trong tình yêu?

Ai cũng bảo rằng “lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu“. Nếu xem chuyện của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ sẽ thấy, trên đời này vạn sự chỉ nên vừa đủ, cái gì quá cũng không tốt.

Vài ngày nay, trên các trang báo mạng ngập tràn những thông tin không mấy hay ho về cặp đôi “nhiều tai tiếng, lắm thị phi” này. Giữa tâm bão, cư dân mạng liên tục chỉ trích, phỉ báng Lý Tiểu Lộ là một người phụ nữ thất đức khi phụ bạc một người chồng luôn hết mực yêu thương, cưng chiều cô. Thậm chí, kể cả khi bị Lý Tiểu Lộ làm tổn thương Giả Nãi Lượng vẫn đứng lên từ nỗi đau để bảo vệ cô.

Hóa ra cuộc hôn nhân đổ vỡ của Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã được dự báo trước? - hình ảnh 1

Tình cảm “một lòng một dạ”, sủng ái vợ tới tận trời xanh của Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ biết, khán giả biết.

Nhưng hẳn nhiều người sẽ cùng đồng ý với quan điểm rằng Giả Nãi Lượng đã “sai” vô cùng sai khi chấp nhận hy sinh và cho đi quá nhiều để rồi không nhận lại được gì. Giả Nãi Lượng thua rồi, anh thua trong chính cuộc tình mà mình vun đắp “dưỡng nuôi”. Nhưng hóa ra sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân ấy lại được dự báo từ lâu, chỉ là Giả Nãi Lượng không nhận ra vì anh quá yêu vợ mà thôi.

Hóa ra cuộc hôn nhân đổ vỡ của Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã được dự báo trước? - hình ảnh 2

Trước đây, Lý Tiểu Lộ rất hay chia sẻ về tình cảm mà cô dành cho Giả Nãi Lượng, nhưng hóa ra, nữ diễn viên chỉ toàn nhận xét đau thương về người chồng đầu gối tay ấp. Trong chương trình talkshow “Hello Life Home”, người đẹp họ Lý thẳng thắn tiết lộ Giả Nãi Lượng không phải là mẫu người yêu thích của cô.

Hóa ra cuộc hôn nhân đổ vỡ của Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã được dự báo trước? - hình ảnh 3

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ khi tham gia chương trình “Hello Life Home”.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...