Hòa Minzy lên tiếng đáp trả khi bị nói "ăn bám bạn trai thiếu gia"

Thứ Sáu, 13/09/2019 5:04

Câu đáp trả vừa thông minh vừa hài hước của Hòa Minzy khiến người hâm mộ thích thú.


Mới đây, Hòa Minzy vừa chia sẻ bức ảnh đáng yêu của mình lên trang cá nhân. Cùng với đó, nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ: “Mãi mà không qua tuổi 16″.

Hòa Minzy lên tiếng đáp trả khi bị nói "ăn bám bạn trai thiếu gia" - hình ảnh 1

Bức ảnh mới nhất Hòa Minzy chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi về độ trẻ trung và dễ thương của nữ ca sĩ. Đồng thời, một số người cũng mong rằng nữ ca sĩ có thể chia sẻ ảnh cá nhân nhiều hơn để fan được biết thêm về cô.

Tuy nhiên, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận không mấy tốt đẹp cho rằng Hòa Minzy “Ăn bám bạn trai”. Trước bình luận tiêu cực của người này, Hòa Minzy thẳng thắn đáp trả: “Có bạn trai để ăn bám cũng thích mờ, lêu lêu”.

Hòa Minzy lên tiếng đáp trả khi bị nói "ăn bám bạn trai thiếu gia" - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ đáp trả khi bị nói ăn bám bạn trai

Ngay lập tức cộng đồng người hâm mộ của cô nàng đã nhiệt tình ủng hộ và cho rằng Hòa Minzy nên mạnh mẽ đối phó với những người “kém duyên” như thế này.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Hòa Minzy bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng cô sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Đồng thời, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết khi nào cô tìm được sản phẩm thích hợp sẽ quay trở lại showbiz. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Hòa Minzy chia sẻ một số hình ảnh đời thường của mình cùng người yêu.

Hòa Minzy lên tiếng đáp trả khi bị nói "ăn bám bạn trai thiếu gia" - hình ảnh 3

Hòa Minzy công khai ảnh tình cảm và gọi bạn trai là chồng trên mạng xã hội

Vào dịp sinh nhật của bạn trai, nữ ca sĩ công khai bức ảnh tình cảm và gọi là “chồng” khiến nhiều người hâm mộ tin rằng Hòa Minzy nghỉ hát để lấy chồng. Đứng trước tin đồn, Hòa Minzy trấn an fan và cho biết mình chưa cưới bây giờ đâu.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...