Hoa hậu Việt cạo trọc đầu, mặc áo Phật tử: Động thái bất ngờ của bạn trai đại gia

Thứ Hai, 22/02/2021 19:13

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 khiến dân mạng xôn xao với quyết định táo bạo.


Mới đây hình ảnh hoa hậu Oanh Yến cạo trọc đầu khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước Tết, cô vẫn để tóc, khoe vẻ đẹp bên cánh đồng hoa hướng dương. Hình ảnh người đẹp xuống tóc, mặc áo lam trong cảnh chùa khiến không ít người cho rằng mỹ nhân Vũng Tàu quy y cửa Phật.

Hoa hậu Việt cạo trọc đầu, mặc áo Phật tử: Động thái bất ngờ của bạn trai đại gia - hình ảnh 1

Oanh Yến bất ngờ cạo trọc đầu, mặc áo lam ở chùa

Thực tế, Oanh Yến cho biết việc cô xuống tóc là thật nhưng chỉ để phục vụ cho vai diễn sắp tới trong phim “Về phía mặt trời”. Nói về quyết định bất ngờ này, bà mẹ 6 con cho biết: “Thật sự là xót vô cùng, ngày cắt tóc, tôi đã ngất lên ngất xuống mấy lần. Nhưng khi tỉnh lại, tôi thấy bạn trai ôm vào lòng, lúc đó tự nhiên bản thân cảm thấy nhẹ lòng và ấm áp vô cùng”.

Sau khi Oanh Yến cạo đầu, bạn trai đại gia của cô cũng có hành động tương tự để động viên, khích lệ cô. Oanh Yến chia sẻ niềm vui khi có được người bạn đời thấu hiểu và luôn hỗ trợ cô. “Mình ăn hiếp bạn trai lắm nhưng anh nhà mình vẫn giữ đoàn kết. Cạo trọc là cũng phải có đôi ý. Chỉ vì mình đam mê mà bạn trai cũng thương yêu thấu hiểu” – người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân, đồng thời đăng tải hình ảnh mới nhất của cô và bạn trai.

Hoa hậu Việt cạo trọc đầu, mặc áo Phật tử: Động thái bất ngờ của bạn trai đại gia - hình ảnh 2

Oanh Yến hạnh phúc chia sẻ ảnh bên bạn trai, trước và sau khi hai người cùng cạo trọc đầu

Động thái của bạn trai Oanh Yến khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiếm có một người đàn ông nào sẵn sàng ủng hộ bằng cách cạo trọc đầu giống người bạn đời của mình để ủng hộ cô theo đuổi đam mê diễn xuất.

Oanh Yến được bạn trai đại gia tặng căn biệt thự ở Bình Dương ước tính trăm tỷ đồng. Vào tháng 4 năm ngoái, cô sinh người con thứ 6 bằng phương pháp sinh mổ. Người đẹp 35 tuổi hạnh phúc bên bạn trai và những người con.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC