Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn

Thứ Tư, 28/09/2016 15:29

Người đẹp sinh năm 1989 khẳng định mình vẫn còn trẻ và nhiều dự định nên chưa kết hôn vào thời điểm này.

Mới đây, một nhiếp ảnh gia chia sẻ thông tin về việc Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa. Theo nhiếp ảnh gia này, Ngọc Hân đang đi chụp ảnh cưới để tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến giờ, Ngọc Hân luôn giữ kín chuyện cá nhân, chưa có thông tin nào về việc người đẹp sinh năm 1989 đã có bạn trai.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân tự nhận mình còn rất trẻ nên chưa tính chuyện kết hôn.

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chuỗi chương trình về du lịch VTVTrips và lễ kí kết giữa Đài truyền hình Việt Nam và Bộ VHTT&DL vào chiều ngày 27.9, hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn này.

Người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ thẳng thắn: “Không hề có chuyện tôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nếu có tin vui, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng cho biết, cô tự thấy mình còn rất trẻ và có quá nhiều kế hoạch phải thực hiện từ bây giờ đến cuối năm nên sẽ không có hôn lễ nào được tổ chức cả. “Tôi còn chưa đến 30, vẫn còn rất trẻ nên không vội lập gia đình. Từ giờ đến dịp cuối năm, tôi cũng đã kín lịch làm việc rồi”, Ngọc Hân nói.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Ngọc Hân từ chối tiết lộ và nói, cô muốn giữ những chuyện cá nhân cho riêng mình.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 2

Nhiều lần mặc váy cưới nhưng Ngọc Hân chưa có dự định lập gia đình.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Ngọc Hân khẳng định mình chưa có ý định kết hôn dù bị gia đình và họ hạng “giục” rất nhiều: “Tuy nhiên, Hân vẫn chưa thể làm bố mẹ hạnh phúc ở nấc thang thứ 2. Hân bây giờ còn nhiều mong muốn, dự định chưa thực hiện. Hân mong muốn có thật nhiều các chuyến đi đến các vùng miền tổ quốc Việt Nam, thậm chí ở nước ngoài. Hân hào hứng với các chuyến đi và đó mới là mối quan tâm hiện tại chứ không phải 1 mái ấm nhỏ xinh hay những cô bé, cậu bé dễ thương“.

Đang nỗ lực xây dựng vị trí trong ngành thiết kế, kinh doanh thời trang đồng thời làm người mẫu, MC, tham dự event cũng như tích cực làm từ thiện, Ngọc Hân lúc nào cũng bận rộn và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đối với Ngọc Hân, lĩnh vực cô đang hoạt động có quá nhiều điều thú vị nên nếu phải lấy chồng sớm, nàng sẽ thấy rất đáng tiếc.

Thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 3

Diễn viên Mạnh Trường ngày càng điển trai và diễn đạt hơn trước.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 4

Á hậu Thanh Tú trong trang phục áo dài cách điệu.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 5

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 6

Người đẹp Đào Thị Hà khoe vóc dáng gợi cảm.

Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận tin đồn kết hôn - hình ảnh 7

MC Phan Anh lịch lãm hút nhiều ánh mắt tại sự kiện.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...