Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi

Thứ Năm, 15/09/2016 10:37

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng dàn người đẹp phía bắc hội ngộ, đón trung thu cùng các bệnh nhi ở Viện Huyết học – Truyền máu trung ương.

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc.

Tối qua 14.9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tham dự đêm tiệc Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học – Truyền máu trung ương. Tham gia đêm hội Trung thu có hơn 400 bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại đây, hầu hết đều mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Cùng với các nhà hảo tâm, sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp HHVN 2016 đã khiến đêm hội Trung thu 2016 càng thêm sôi động và ý nghĩa. Các người đẹp diện váy trắng muốt, hoá thân thành những chị Hằng xinh đẹp.

Ngoài ra, đêm hội còn có sự góp mặt của Người đẹp Nhân ái Phạm Thuỷ Tiên, Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân, Người đẹp có gương mặt khả ái Trần Tố Như, thí sinh Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang…

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 vui trung thu cùng các em bệnh nhi

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 3

Hoa hậu Mỹ Linh trò chuyện thân thiện cùng mọi người

Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình Trung thu với các em bệnh nhi. Mặc dù chưa chuẩn bị được gì cho các em nhưng mình nghĩ tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han các em là tình cảm quý giá nhất. Mình hy vọng, đêm hội này sẽ là động lực giúp các em xua tan đi mọi đau đớn và có động lực để điều trị bệnh cho các em cũng như người nhà”.

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 4

Á hậu Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Trước khi trở thành Á hậu, mình cũng đã từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện về trẻ em. Nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến hoàn cảnh của rất nhiều em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, thật sự mình cảm thấy vừa thương vừa cảm phục vì nghị lực của các em quá lớn. Trước khi nhận được tin từ ban tổ chức tới tham gia chương trình này, mình rất hào hứng, đếm từng ngày để chờ đến ngày hôm nay. Mình mong muốn được gặp các em, được trò chuyện chia sẻ với các em ở đây một cách chân thành, quan tâm nhất”.

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 5

Phùng Bảo Ngọc Vân

Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân cho hay sắp tới sẽ thành lập một quỹ từ thiện riêng của mình để có thêm nhiều cơ hội đến gần với những mảnh đời éo le hơn nữa. Cô nói: “Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, mỗi thí sinh đều có cơ hội thực hiện dự án nhân ái riêng của mình và chúng tôi càng thêm thấm thía hơn ý nghĩa nhân đạo của các công tác từ thiện, xã hội. Chứng kiến các em nhỏ tại đây càng thôi thúc tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để có cơ hội giúp đỡ những thân phận kém may mắn trong xã hội”. 

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 6

Người đẹp Phùng Lan Hương và Phùng Bảo Ngọc Vân

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 7

Người đẹp Trịnh Phương Trang và Trần Huyền Trang

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 8

Người đẹp Trần Bảo Ngọc, Trần Tố Như

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 9

Hoa hậu Mỹ Linh sắm vai chị Hằng yêu thương bệnh nhi - hình ảnh 10

Các người đẹp chụp hình cùng bệnh nhi

Ảnh: Chí Linh

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...