Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh

Thứ Bảy, 31/07/2021 16:16

Vượt 500 thí sinh, người đẹp LGBT ẵm giải cuộc thi ảnh online “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021”.


Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, BTC đã phát động loạt cuộc thi ảnh online cho nhiều đối tượng như: doanh nhân, sinh viên, khối văn phòng… Đặc biệt, trong phần thi ảnh online năm nay, đáng chú ý nhất chính là sân chơi dành cho cộng đồng LGBT.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 1

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam dành cho cộng đồng LGBT.

Với gần 500 thí sinh tham gia và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, theo dõi từ công chúng qua các nền tảng mạng xã hội, mới đây, BTC đã công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam dành cho cộng đồng LGBT.

Theo đó, ngoài những vẻ đẹp chuẩn mực chung như: chiều cao, cân nặng, nhan sắc… BTC còn chú trọng đến tiêu chí về vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, bản lĩnh và yếu tố truyền cảm hứng về môi trường của các thí sinh. Kết quả chung cuộc, 3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã được công bố vào ngày 30/7 tại TP Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 2

Vicky Chow xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi ảnh online.

Thí sinh mang số báo danh 033 – Vicky Chow với chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 89 – 65 -95 đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi. Giải nhì thuộc về người đẹp Nguyễn Minh Trang, số báo danh 023. Giải ba gọi tên thí sinh Lê Vũ Dương, số báo danh 05.

Về phần thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi ảnh LGBT, được biết người đẹp quê Sóc Trăng hiện đang là chuyên viên chăm sóc da tại một thẩm mỹ viện ở TP Hồ Chí Minh. Ngoài nhan sắc và thông điệp khi tham gia cuộc thi, Vicky Chow còn là thí sinh đầu tiên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ dự án trồng cây xanh của Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 3

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 4

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Vicky Chow gây ấn tượng với công chúng.

Thời gian vừa qua khi người dân TP Hồ Chí Minh đang cùng nhau vượt qua dịch bệnh, người đẹp sinh năm 1994 cũng tích cực tham gia “Chợ cơm 0 đồng” – hoạt động do Hoa Hậu Môi trường Việt Nam tổ chức.

Không chỉ phụ trách nấu rất nhiều suất cơm mỗi ngày, Vicky Chow còn trực tiếp đi giúp đỡ, trao quà những vùng dịch… Hành động cao đẹp của cô được BTC cũng như cộng đồng đánh giá cao.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 5

Người đẹp quê Sóc Trăng tham gia “Chợ cơm 0đ” – 1 hoạt động thiện nguyện do Hoa Hậu Môi trường Việt Nam tổ chức.

3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam dành cho cộng đồng LGBT sẽ nhận được các phần quà tặng từ nhà tài trợ, bên cạnh đó còn có phần thưởng tiền mặt khích lệ. Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải còn được tham gia vào các hoạt động vì môi trường, bảo vệ môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức trong năm 2021 và 2022. Thông qua cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng LGBT, BTC cũng sẽ chọn một gương mặt làm giám khảo khách mời trong cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Về phần các thí sinh cộng đồng LGBT, cuộc thi ngoài việc lan toả những ý nghĩa thiết thực về môi trường thì đây còn là cơ hội để họ được cộng đồng công nhận, khẳng định bản lĩnh và tài năng của cộng đồng LGBT để công chúng ngày càng có cái nhìn văn minh, công bằng và thiện cảm hơn.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 6

Người đẹp Nguyễn Minh Trang giành hạng 2 cuộc thi ảnh online.

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” nói chung và các cuộc thi ảnh online nằm trong khuôn khổ cuộc thi nói riêng đều mang ý nghĩa nhân văn và mục đích tốt đẹp về môi trường.

Là cuộc thi cấp Quốc gia được Uỷ ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh cấp phép, hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 với thông điệp: “Vì môi trường Việt Nam xanh”, từ khi chính thức phát động, cuộc thi nhan sắc ý nghĩa này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ công chúng.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam công bố top 3 thí sinh LGBT xuất sắc nhất cuộc thi ảnh - hình ảnh 7

Giải ba gọi tên thí sinh Lê Vũ Dương.

Bên cạnh những hoạt động tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi, các hình ảnh quảng bá về du lịch, văn hoá và những hoạt động của thí sinh liên quan đến cuộc thi, “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” còn đặc biệt chú trọng đến những hoạt động xã hội về môi trường. Các hoạt động về môi trường sẽ được thực hiện xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng và là sứ mệnh mà cuộc thi hướng đến.

Dự kiến, đêm chung kết “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2021 tại TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh VTV3.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC