Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai?

Thứ Sáu, 26/03/2021 18:08

Rita Đặng khiến nhiều người tò mò vì thường xuyên xuất hiện với nhiều mẫu nhí trong các sự kiện trên cả nước.


Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 1

Rita Đặng (tên thật là Đặng Thu Thảo, đến từ Lâm Đồng) còn được biết tới với danh hiệu Hoa hậu bikini sau khi tham gia cuộc thi Ms Viet Nam Beauty International Pageant 2018. Biệt danh “Hoa hậu bikini” gắn liền với tên tuổi của chân dài 9X từ đó.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 2

Mới đây, loạt ảnh Rita Đặng xuất hiện tại một cuộc thi người mẫu nhí thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, Ngôi sao nhí Việt Nam – cuộc thi dành cho các bé mong muốn được thử sức với vai trò làm người mẫu là chương trình được nhiều người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. Đào tạo người mẫu nhí là một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Chính vì thế, Hoa hậu Rita Đặng ấp ủ mong muốn và dự định thực hiện, tổ chức các chương trình, tài năng nhí dành cho trẻ em.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1991 thân thiện chụp ảnh kỉ niệm với các bé trong hậu trường một chương trình người mẫu nhí. Rita Đặng cho biết, cô mong muốn được đồng hành cùng các tài năng nhí trong tương lai, góp phần giúp các mẫu nhí trở thành ngôi sao thực thụ trong làng giải trí.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 4

Là người có nhiều kinh nghiệm trong làng mẫu, chụp ảnh thời trang, Rita Đặng tự tin sẽ giúp các bé thể hiện được tài năng, cá tính của mỗi người. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, bài bản cùng sự thân thiện, yêu trẻ con, Rita Đặng sẽ giúp những người mẫu nhí có cơ hội tỏa sáng, học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài ra, người đẹp còn giúp các bé biết cách điều chỉnh ánh mắt, cử chỉ sao cho có thần thái và gây ấn tượng nhất từ lớp “vỡ lòng” cho tới một người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 5

Bên cạnh là một DJ có tiếng trong làng EDM Việt, Rita Đặng còn được biết tới với danh hiệu Hoa hậu bikini. Ngôi vị Hoa hậu Bikini là yếu tố vô cùng quan trọng giúp Rita Đặng khẳng định sức hút của mình trong ngành sắc đẹp và thời trang. Nhờ đó, người đẹp 9X có thêm động lực để thực hiện, tổ chức các chương trình, cuộc thi tài năng dành cho trẻ em trên toàn quốc.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 6

Được biết, Rita Đặng đã dành một thời gian dài chuẩn bị cho dự án tổ chức cuộc thi lớn – sân chơi dành cho các em nhỏ trên cả nước yêu thích thời trang, nghệ thuật. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí được Rita Đặng dốc sức lên ý tưởng thực hiện.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 7

Theo chia sẻ của người đẹp quê Lâm Đồng, chương trình sẽ casting online sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4 tới. Sau 2 tháng, cuộc thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6.2021.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 8

Rita Đặng là một trong những người đẹp của showbiz khao khát thực hiện những cuộc thi lớn dành cho các em nhỏ. Cô mong muốn được đồng hành cùng các tài năng nhí trong tương lai, góp phần giúp các mẫu nhí trở thành ngôi sao thực thụ trong làng giải trí.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 9

Rita Đặng là một trong những người đẹp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức các cuộc thi, tạo sân chơi tài năng cho các em nhỏ trong showbiz. Hoa hậu 9X dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi tài năng nhí sắp tới.

Hoa hậu bikini quê Lâm Đồng được mệnh danh “bà trùm mẫu nhí” là ai? - hình ảnh 10

Hoa hậu bikini cho biết, cô mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các em nhỏ được thể hiện tài năng, bản lĩnh của mỗi người. Không những thế, Rita Đặng còn dốc sức đào tạo, bổ sung những kĩ năng trình diễn, kinh nghiệm và bản lĩnh trên sân khấu giúp các em có cơ hội tỏa sáng, trở thành ngôi sao trong tương lai.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC