Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai?

Thứ Hai, 11/01/2021 20:23

Hoa hậu 9X chọn cách sẽ sinh con lai tại Mỹ và làm mẹ đơn thân.


Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 1

Mới đây, Rita Đặng gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh mới theo phong cách nóng bỏng. Người đẹp 9X chọn trang phục áo tắm cắt khoét táo bạo, khoe hình thể hút mắt. Bên cạnh đó, Rita Đặng còn gây xôn xao với phát ngôn cá tính.

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 2

Theo Rita Đặng, phụ nữ sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. Chân dài sinh năm 1991 cảm thấy đường tình duyên của mình lận đận. Sau nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu, cô chọn cuộc sống độc lập và tự chủ về công việc, tài chính. 

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 3

“Phụ nữ muốn “ngẩng cao đầu” nhất định phải chủ động tài chính. Cách một người phụ nữ đối đãi với bản thân cũng chính là cách mà họ cho phép người khác đối xử với họ. Cho nên, một người phụ nữ hạnh phúc chính là người biết cung phụng và chăm sóc chính mình tốt nhất, trước khi phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào, kể cả vấn đề tiền bạc”, Rita Đặng khẳng định.

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 4

Hoa hậu Rita Đặng thẳng thắn cho biết, tiền không mua được tất cả nhưng bất cứ ai muốn hạnh phúc, nhất định phải có tiền.

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 5

“Chỉ khi bạn vừa thon thả vừa xinh đẹp, tiền tiêu trong ví đều là do chính bản thân làm ra, bạn sẽ hiểu được, một người phụ nữ độc lập tài chính cũng chính là người phụ nữ hạnh phúc và quyến rũ nhất.

Nếu còn trẻ, mỗi người nên hiểu rằng bản thân chính là cảm giác an toàn và điểm tựa cho bố mẹ khi về già. Vậy nên nhất định phải nỗ lực, vì một đời người rất ngắn, đó không phải là sống vì tiền, mà là sống vì chính mình”, cô tuyên bố.

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 6

Nói về dự định trong tương lai, Rita Đặng không ngần ngại cho biết, cô sẽ qua Mỹ sinh con lai và làm single mom. 

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 7

Hoa hậu bikini "gây sốc" khi tuyên bố không muốn lấy chồng là ai? - hình ảnh 8

Rita Đặng tên thật là Đặng Thu Thảo, sinh năm 1991 tại Lâm Đồng. Cô bước chân vào làng giải trí với vai trò DJ. Năm 2016 cô lọt top 10 của cuộc thi Tài Năng Deejay trên kênh VTV9. Năm 2018, Rita Đặng tham gia Ms VietNam Beauty International Pageant 2018 và giành ngôi vị Hoa hậu Bikini.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC